Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp (Phần 3)

Giảng viên: Nguyễn Tấn Trung


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

  • Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar
  • Tên các loại ly sử dụng trong pha chế
  • Vai trò của người pha chế BARISTA
  • Phân biệt thức uống có cồn và không cồn.
  • Các phương pháp pha chế trong BARISTA
  • Cách trang trí trong pha chế BARISTA
  • Dụng cụ pha chế chuyên cho BARISTA
  • Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế

Trong khóa học Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp Phần 2 này, các bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Tấn Trung hướng dẫn cách pha chế các loại nước ép, sinh tố, soda, trà hot nhất trong các nhà hàng, các tiệm cafe đồ uống.

Điểm khác biệt khóa học: Các bạn có thể tự tay pha chế cho mình một loại thức uống bất kỳ trong khóa học thông qua sự hướng dẫn của chính giảng viên vào chiều thứ 6 mỗi tuần tại Viện Nghiên Cứu Giáo Dục và Quản trị Kinh Doanh Công Ty TNHH Đào Tạo Và Dịch Vụ Âu Việt tại địa chỉ: 63/28/4 Lê Đình Cần, Phường Tân Tạo, Q Bình Tân, TP.HCM

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Học viên tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.
  • Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế
  • Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy barSet up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
  • Trở thành một Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
  • Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn
  • Bước đệm trở thành Barista chuyên nghiệp

Yêu cầu của khóa học

  • Môi trường yên tĩnh.
  • Máy tính có kết nối internet.

Nội dung khóa học

  • Kiến thức cơ bản

    • Bài học 1.1 Giới thiệu pha chế tổng hợp
    • Bài học 1.2 Giới thiệu về Barista
    • Bài học 1.3 Cơ cấu tổ chức quầy Bar
    • Bài học 1.4 Vai trò của Barista
    • Bài học 1.5 Phân biệt thức uống
    • Bài học 1.6Cách bảo quản nguyên vật liệu
    • Bài học 1.7 Các phương pháp pha chế
    • Bài học 1.8Cách để trái cây lên ly thức uống
    • Bài học 1.9 Ly sử dụng trong pha chế
    • Bài học 1.10 Setup quầy Bar
    • Bài học 1.11 Các nguyên tắc trong pha chế
    • Bài học 1.12 Hướng dẫn xây dựng menu
    • Bài học 1.13 Tìm hiểu về cafe
    • Bài học 1.14 Quy trình lau ly hoàn hảo
    • Bài học 1.15 Cách làm whipping cream
    • Bài học 1.16 Hướng dẫn nấu nước đường
    • Bài học 1.17 Hướng dẫn cách sử dụng shaker
  • Cafe

    • Bài học 2.1 Cafe sữa ba tầng
    • Bài học 2.2 Cafe Whisky
    • Bài học 2.3 Cafe Bailey
    • Bài học 2.4 Cafe Kahlua
    • Bài học 2.5 Cafe Rhum
  • Trà

    • Bài học 3.1 Trà Lipton chanh dây
    • Bài học 3.2 Trà Lipton sữa chanh dây
    • Bài học 3.3 Trà Lipton cam
    • Bài học 3.4 Trà sữa Thái ba tầng
    • Bài học 3.5 Trà xanh Matcha ba tầng
  • Lassi

    • Bài học 4.1 Lassi xoài
    • Bài học 4.2 Lassi kiwi
    • Bài học 4.3 Lassi nho xanh
    • Bài học 4.4 Lassi thanh long
    • Bài học 4.5 Lassi thơm
  • Kem Vani

    • Bài học 5.1 7up kem vani
    • Bài học 5.2 Coca kem vani
    • Bài học 5.3 Chanh dây kem vani
    • Bài học 5.4 Nước cam kem vani
  • Sữa lắc

    • Bài học 6.1 Sữa lắc bánh quy Oreo
    • Bài học 6.2 Sữa lắc chanh dây
    • Bài học 6.3 Sữa lắc chuối
    • Bài học 6.4 Sữa lắc dâu
    • Bài học 6.5 Sữa lắc dứa
    • Bài học 6.6 Sữa lắc matcha
    • Bài học 6.7 Sữa lắc phúc bồn tử
    • Bài học 6.8 Sữa lắc sapoche
    • Bài học 6.9 Sữa lắc socola
    • Bài học 6.10 Sữa lắc việt quất
  • Yogurt

    • Bài học 7.1 Yogurt dâu
    • Bài học 7.2 Yogurt phúc bồn tử
    • Bài học 7.3 Yogurt việt quất
  • Đá xay

    • Bài học 8.1 Bánh Oreo đá xay
    • Bài học 8.2 Cacao đá xay
    • Bài học 8.3 Cafe caramel đá xay
    • Bài học 8.4 Cafe hazenut đá xay
    • Bài học 8.5 Cafe socola đá xay
    • Bài học 8.6 French vanilla đá xay
    • Bài học 8.7 Oreo bạc hà đá xay
    • Bài học 8.8 Socola bạc hà đá xay
    • Bài học 8.9 Socola đá xay

Đăng Ký Học Ngay

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.