Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp

Giảng viên: ThS. Nguyễn Tấn Trung


Tìm Hiểu Thêm

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Học viên tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.
  • Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế
  • Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar
  • Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
  • Trở thành một Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
  • Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn
  • Bước đệm trở thành Barista chuyên nghiệp

Giới thiệu khóa học

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

  • Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar
  • Tên các loại ly sử dụng trong pha chế
  • Vai trò của người pha chế BARISTA
  • Phân biệt thức uống có cồn và không cồn.
  • Các phương pháp pha chế trong BARISTA
  • Cách trang trí trong pha chế BARISTA
  • Dụng cụ pha chế chuyên cho BARISTA
  • Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế

Điểm khác biệt khóa học: Các bạn có thể tự tay pha chế cho mình một loại thức uống bất kỳ trong khóa học thông qua sự hướng dẫn của chính giảng viên vào chiều thứ 6 mỗi tuần tại Viện Nghiên Cứu Giáo Dục và Quản trị Kinh Doanh Công Ty TNHH Đào Tạo Và Dịch Vụ Âu Việt tại địa chỉ: 63/28/4 Lê Đình Cần, Phường Tân Tạo, Q Bình Tân, TP.HCM

Yêu cầu của khóa học

  • Môi trường yên tĩnh.
  • Máy tính có kết nối internet.

Lợi ích từ khóa học

  • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.
  • Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.
  • Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.
  • Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
  • Trở thành một Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
  • Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn.

Đối tượng mục tiêu

  • Sinh viên, học sinh tham gia vào lĩnh vực pha chế kiếm thêm thu nhập.
  • Những người mong muốn khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê.

Nội dung khóa học

  • Giới thiệu khóa học pha chế tổng hợp

    • Bài học 1.1 Giới thiệu khoá học & tổng quan về pha chế tổng hợp
    • Bài học 1.2 Giới thiệu về Barista
    • Bài học 1.3 Cơ cấu tổ chức quầy bar
    • Bài học 1.4 Vai trò của Barista
    • Bài học 1.5 Phân biệt thức uống
    • Bài học 1.6 Cách bảo quản nguyên vật liêu
    • Bài học 1.7 Các phương pháp pha chế
    • Bài học 1.8 Cách để trái cây trên ly thức uống
    • Bài học 1.9 Ly sử dụng trong pha chế Barista
    • Bài học 1.10 Setup quầy bar
    • Bài học 1.11 Nguyên tắc trong pha chế
    • Bài học 1.12 Xây dựng menu
    • Bài học 1.13 Tìm hiểu về cafe
    • Bài học 1.14 Quy trình lau ly
  • Thực hành pha chế cafe

    • Bài học 2.1 Cách làm cà phê nóng & cà phê đá
    • Bài học 2.2 Cách làm cà phê sữa nóng & cà phê sữa đá
    • Bài học 2.3 Cách làm bạc xỉu nóng & bạc xỉu đá
    • Bài học 2.4 Cách làm cacao nóng & cacao đá
    • Bài học 2.5 Cách làm cafe đá xay
  • Thực hành pha chế thức uống lạnh

    • Bài học 3.1 Cách làm trà gừng mật ong và trà đào
    • Bài học 3.2 Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà Lipton nóng
    • Bài học 3.3 Cách làm trà Lipton sữa
    • Bài học 3.4 Cách làm cam sữa 3 tầng
    • Bài học 3.5 Cách làm trà Thailand đỏ
    • Bài học 3.6 Cách làm trà Thailand xanh
    • Bài học 3.7 Cách làm trà xanh Matcha và trà Lipton đá
    • Bài học 3.8 Cách làm trà xanh Matcha yoghurt
    • Bài học 3.9 Cách làm chanh muối và tắc muối
    • Bài học 3.10 Cách làm đá me
  • Thực hành pha chế nước ép

    • Bài học 4.1 Nguyên tắc phân tầng & pha chế
    • Bài học 4.2 Cách làm nước ép đơn tầng – Dưa hấu
    • Bài học 4.3 Cách làm nước ép đơn tầng – Ổi
    • Bài học 4.4 Cách làm nước chanh – tắc
    • Bài học 4.5 Cách làm nước chanh dây
    • Bài học 4.6 Cách làm nước ép hai tầng – Thơm & cà rốt
    • Bài học 4.7 Cách làm nước ép hai tầng – Cam & ổi
    • Bài học 4.8 Cách làm nước ép hai tầng – Cam & táo
    • Bài học 4.9Cách làm nước ép hai tầng – Cam & dâu
    • Bài học 4.10 Cách làm nước ép hai tầng – Cam & cà chua
    • Bài học 4.11 Cách làm nước ép hai tầng – Táo & cà rốt
    • Bài học 4.12 Cách làm nước ép ba tầng – Kiwi – cam – dâu
    • Bài học 4.13 Cách làm nước ép ba tầng – Curacao – cam – dâu
    • Bài học 4.14 Cách làm nước ép ba tầng – Bạc hà – cam – thơm
  • Sinh tố trái cây đặc biệt (Lassi Ấn Độ)

    • Bài học 5.1 Cách làm Green tea Lassi
    • Bài học 5.2 Cách làm Tomato Lassi
    • Bài học 5.3 Cách làm Strawberry Lassi
    • Bài học 5.4 Cách làm Sapodilla Lassi
    • Bài học 5.5 Cách làm Passion Lassi
    • Bài học 5.6 Cách làm Soursop Lassi
    • Bài học 5.7 Cách làm Passion Yoghurt
    • Bài học 5.8 Cách làm Seasonal Fruit Yoghurt
  • Sinh tố Việt Nam

    • Bài học 6.1 Cách làm sinh tố dừa
    • Bài học 6.2 Cách làm sinh tố bơ
    • Bài học 6.3 Cách làm sinh tố Sapoche
    • Bài học 6.4 Cách làm sinh tố xoài
    • Bài học 6.5 Cách làm sinh tố đu đủ
    • Bài học 6.6 Cách làm sinh tố cà chua
    • Bài học 6.7 Cách làm sinh tố kiwi
    • Bài học 6.8 Cách làm sinh tố dâu
  • Trái cây dầm

    • Bài học7.1 Cách làm bơ dầm
    • Bài học7.2 Cách làm mãng cầu dầm
  • Soda Ý

    • Bài học 8.1 Cách làm soda Blue sky
    • Bài học 8.2 Cách làm soda passion
    • Bài học 8.3 Cách làm soda kiwi
    • Bài học 8.4 Cách làm soda menthe green
    • Bài học 8.5 Cách làm passion mojito
    • Bài học 8.6 Cách làm kiwi mojito
  • Soda mứt trái cây

    • Bài học 9.1 Cách làm soda mứt trái cây
    • Bài học 9.2 Cách làm soda peach
    • Bài học 9.3 Cách làm soda Blue sky
    • Bài học 9.4 Cách làm trà soda chanh dây
    • Bài học 9.5 Cách làm trà soda kiwi
  • Tổng kết khóa học

    • Bài học 10.1 Báo cáo tồn kho
    • Bài học 10.2 Tổng kết khóa học

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.