Trọn bộ hướng dẫn làm bánh Fondant siêu xinh từ A-Z

Giảng viên: Lâm Chí Văn


Tìm Hiểu Thêm

Lợi ích từ khóa học

  • Nắm được những nguyên liệu, dụng cụ cần chuẩn bị trước khi bắt đầu làm bánh fondant.
  • Nắm được kỹ thuật làm bánh kèm và chà láng bánh.
  • Nắm được cách pha màu chuẩn cho fondant, cách bọc bánh “mượt” nhất.
  • Biết cách tạo hình những con thú, đồ vật, cảnh trí đẹp mắt cho chiếc bánh, sau bài học có thể tự sáng tạo mẫu bánh của riêng mình.
  • Được hướng dẫn tỉ mỉ những cách tạo hình cụ thể từ đầu tới cuối với các ý tưởng dựng mẫu 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi
  • Được hướng dẫn tỉ mỉ những cách tạo hình cụ thể từ đầu tới cuối với các ý tưởng dựng mẫu nhân vật hình chipi xinh xắn
  • Được hướng dẫn tỉ mỉ những cách tạo hình cụ thể từ đầu tới cuối với các ý tưởng dựng mẫu khác: nơ, tạo hình 2D siêu xinh
  • Nắm được cách làm kem ganache cho ra thành phẩm ngon nhất, đẹp mắt nhất.
  • Công thức làm bánh mềm ngon mà vẫn trụ vững khi trang trí các chi tiết fondant lớn, nặng.

Tổng quan

Những năm gần đây, cụm từ “bánh fondant” (đọc là: fon-đừn-t – theo cách đọc của người Mỹ) đã được nhiều người VN biết đến hơn khi các tiệm bánh, các cá nhân tự làm bánh fondant bán trên FB ngày càng nhiều. Những chiếc bánh fondant thực sự có thể thay đổi hoàn toàn những gì bạn từng nghĩ và biết về bánh.

Điều này cũng tạo ra một trào lưu về “Đặt bánh sinh nhật hay bánh kem, bánh sự kiện theo yêu cầu riêng”. Những chiếc bánh được đặt theo yêu cầu riêng này rất độc đáo và thường được làm từ fondant. Nếu được làm khéo léo, nó sẽ rất “sống động” có hồn, và mang nhiều cảm xúc cho người nhận.

Với fondant, bạn có thể thực hiện mọi ý tưởng kì lạ độc đáo trên chiếc bánh, với bất kì ý tưởng gì. Fondant cho bạn thoải mái sáng tạo, tất cả phụ thuộc vào óc tưởng tượng và đôi tay khéo léo của bạn. Mọi nhân vật từ người đến con thú, đồ vật vv… đều có thể được làm ra với sự sắc nét, tinh tế, tỉ mỉ cực kì.

Cùng với những điều trên, đã tạo nên thương hiệu cho fondant thuộc dòng bánh cao cấp và để học làm bánh fondant thì bạn phải chi ra một số tiền không hề nhỏ.

Chính vì điều này nên Văn hóa Phương Đông đã cùng hợp tác với Giảng viên Lâm Chí Văn, chuyên gia làm bánh fondant để giúp các bạn học được cách học làm bánh online mọt cách hiệu quả và thuận tiện nhất.

Yêu cầu của khóa học

  • Nguyên liệu làm bánh
  • Thiết bị kết nối internet

Đối tượng mục tiêu

  • Cho các mẹ muốn làm bánh tặng cho con cái, người thân trong gia đình
  • Các bạn đang buôn bán, kinh doanh bánh
  • Học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người nội trợ…
  • Cho những bạn có sở thích và đam mê với nghề làm bánh

Nội dung khóa học

  • Bài 1 Trailer khóa học bánh Fondant
    01:25
Nguyên Liệu làm bánh Fondant
  • Bài 2 Chuẩn bị nguyên liệu
    05:03
  • Bài 3 Cách nhồi màu và phối màu
    04:02
Tạo hình 12 con giáp
  • Bài 4 Tạo hình con chuột
    07:47
  • Bài 5 Tạo hình con trâu
    05:54
  • Bài 6 Tạo hình con hổ
    05:24
  • Bài 7 Tạo hình con thỏ
    05:17
  • Bài 8 Tạo hình con rồng
    05:09
  • Bài 9 Tạo hình con Rắn
    04:43
  • Bài 10 Tạo hình con Dê
    05:19
  • Bài 11 Tạo hình con Ngựa
    06:35
  • Bài 12 Tạo hình con Khỉ
    06:13
  • Bài 13 Tạo hình con Gà
    06:48
  • Bài 14 Tạo hình con Chó
    05:34
  • Bài 15 Tạo hình con Lợn
    04:37
Tạo hình Chibi và các loại hình khác
  • Bài 16 Hướng dẫn tạo hình cơ bản
    05:52
  • Bài 17 Chi tiết 2D và nơ viền
    07:04
  • Bài 18 Giới thiệu hình Chibi
    01:24
  • Bài 19 Tạo hình Chibi
    36:42
  • Bài 20 Làm hình 2D với các dụng cụ
    04:29
Làm bánh Fondant
  • Bài 21 Làm cốt bánh
    14:31
  • Bài 22 Chà Bánh
    05:57
  • Bài 23 Bọc Bánh
    10:14
  • Bài 24 Nhồi Fondant
    12:16
  • Bài 25 Vẽ màu bánh trang trí và lên chữ phần 1
    04:56
  • Bài 26 Vẽ màu bánh, trang trí và lên chữ phần 2
    10:03
  • Bài 27 Trang trí Fondant trên bánh Cookies
    02:28

Đăng Ký Học Ngay

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *