Tự học pha chế tại nhà: Các loại cafe “kinh điển” cốt thấp – lãi cao


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Bí quyết làm chủ các loại cafe “kinh điển” cốt thấp – lãi cao.

Bạn muốn trở thành chủ quán cà phê trong tương lai. Khoá học này sẽ giúp bạn có khởi đầu thuận lợi, nắm được bí mật thoát khỏi phá sản và thua lỗ.
Hay đơn giản, bạn muốn pha chế được các món cafe kinh điển tại nhà. Các thành viên gia đình hay bạn bè sẽ phải trầm trồ vì cốc cafe bạn pha chế ra.
Khoá học không chỉ dạy bạn pha chế, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách học thông minh để nắm được bản chất pha chế là gì? Sau khóa học, bạn sẽ thấy pha chế là việc vô cùng đơn giản
Chủ cửa hàng cafe đang kinh doanh và muốn tăng lợi nhuận cao hơn.
Người có mong muốn mở cửa hàng cafe mô hình nhỏ và vừa, nhưng không có tiền hoặc thời gian để đi đến trung tâm học.Khóa học này chắc chắn được làm ra để phục vụ cho bạn đó!
Vấn đề của ngành đồ uống hiện nay :

Rất nhiều trung tâm dạy pha chế đang cho bạn những công thức đồ uống với giá cốt (cost – tức giá vốn) quá cao: chiếm 60% – 70% giá bán ra. – Với kinh nghiệm còn non trẻ khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh quán cafe, số cốt để cửa hàng bạn đứng vững là trong 30% – 40%

Vấn đề của học viên hiện nay:

Bạn còn thiếu quá nhiều kiến thức và kinh nghiệm khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh đồ uống.

Có rất nhiều công thức cho ra mắt các món đồ uống ngon, đẹp mắt, sang chảnh – tuy nhiên cốt lõi của việc kinh doanh sẽ nằm ở nút thắt: giá vốn và giá bán. Bạn chỉ tập trung bán các món đồ uống mỹ miều và tốn rất nhiều nguyên liệu, chắc chắn chỉ một thời gian rất ngắn, bạn sẽ nhận ra mình đang thua lỗ. Lãi suất ít ỏi từ các món đồ uống không đủ để bạn trang trải các chi phí bắt buộc như thuê địa điểm, nhân viên, duy trì, quảng cáo.

Bạn từng nghĩ, đồ uống đẹp mắt, ngon miệng, độc đáo là có thể kéo khách hàng về ngay lập tức? Bạn nghĩ sưu tầm được công thức đồ uống đặc sắc của các thương hiệu nổi tiếng ( VD : Cà phê cốt dừa của Cộng cà phê, Trà thạch đào của Highland, Trà hoa đậu biếc macciato của The Coffee House, … ) là nắm chắc trong tay bí quyết kinh doanh cafe có lãi? Có thể bạn đã nhầm to đấy!

Giảng viên, Đỗ Duy, từng đứng lớp đào tạo pha chế tại nhiều trung tâm khác nhau (học viện Jarvis, lớp học pha chế Barista Skill, … ) có rất nhiều trải nghiệm với những trường hợp thực tế giống như bạn. Trong quá trình tư vấn cho các học viên, anh đã đúc rút được điểm chung mà các bạn học viên của mình hay gặp phải. Phổ biến nhất chính là những suy nghĩ sai lầm như đề cập ở trên.

Không những là sai lầm đơn giản, mà đó còn là sự sống còn của quán cafe do bạn chăm chút và tâm huyết tạo dựng nên

Mong muốn giúp các bạn khởi nghiệp với ngành nghề pha chế không còn trắng tay chỉ vì 1 lý do duy nhất: thiếu hiểu biết về giá cốt đồ uống, giảng viên Đỗ Duy đã sáng lập ra thương hiệu Pha Chế Online – Cốt thấp – Lãi cao. Thương hiệu hướng đến mong muốn duy nhất: Giúp bạn kinh doanh hiệu quả tối đa với công thức đồ uống chuyên dụng.

Phương pháp giảng dạy : Siêu đơn giản

Bạn sẽ hiểu rõ được điều cốt lõi trong pha chế. – Tránh tình trạng học vẹt, vì đến lúc bạn tham gia pha chế đồ uống cho lượng khách hàng lớn tại cùng một thời điểm, bạn sẽ không xoay sở kịp với cách học vẹt.

Ngoài sự đơn giản hoá phương pháp học, giảng viên Đỗ Duy “nêm” vào khóa học của mình một chút hài hước trong cách thể hiện, giúp bạn tăng cảm xúc tích cực, để bạn hào hứng và tiếp thu tự nhiên, nhanh và nhớ lâu nhất

Hãy bắt đầu từ những gì đơn giản nhất – bởi nó quyết định thành công và túi tiền của bạn!

Mong bạn thành đạt với sự nghiệp của mình!

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Nếu bạn muốn trở thành chủ quán cà phê trong tương lai, khoá học này sẽ giúp bạn có khởi đầu thuận lợi, nắm được bí mật thoát khỏi phá sản và thua lỗ như 90% cửa hàng cà phê tại Việt Nam.
  • Khoá học không chỉ dạy bạn pha chế, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách học thông minh để nắm được bản chất của việc pha chế là gì để bạn từ đó tự nắm nguyên lý để tự mình thực hiện được nhiều món đồ uống khác với hiệu quả tương tự
  • Biết cách pha chế các loại cafe vô cùng phổ biến, vạn người mê, vạn quán cafe không thể không có
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7 từ Group của giảng viên (bit.ly/2H0yVqI) và các trợ lý khóa học từ WikiLady
  • Sở hữu công thức, cách làm, khóa học trọn đời

Nội dung khóa học

Bài học 1.1 Bài học trước khi bắt đầu pha chế Xem ngay
Bài học 1.2 Cafe phin
Bài học 1.3 Ứng dụng cafe phin
Bài học 1.4 Hướng dẫn ủ cafe số lượng lớn
Bài học 1.5 Hướng dẫn pha chế Cafe đen nóng, nâu nóng
Bài học 1.6 Hướng dẫn pha chế Cafe đen đá, nâu đá
Bài học 1.7 Hướng dẫn pha chế Bạc sỉu nóng
Bài học 1.8 Hướng dẫn pha chế Bạc sỉu đá
Bài học 1.9 Hướng dẫn pha chế Cafe Sài Gòn nóng
Bài học 1.10 Hướng dẫn pha chế Cafe Sài Gòn đá
Bài học 1.11 Hướng dẫn pha chế Capuccino Việt Nam nóng
Bài học 1.12 Hướng dẫn pha chế Capuccino Việt Nam đá
Bài học 1.13 Hướng dẫn pha chế Latte Việt Nam nóng
Bài học 1.14 Hướng dẫn pha chế Latte Việt Nam đá
Bài học 1.15 Hướng dẫn pha chế Cafe kem

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.