Vận hành kinh doanh quán cafe, trà sữa

Trở thành một quản lý quán cafe trà sữa chuyên nghiệp.

Giảng viên: ThS. Nguyễn Tấn Trung



Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Với ưu điểm vốn đầu tư ban đầu thấp, lợi nhuận khá cao, hướng phát triển đầy tiềm năng, kinh doanh quán cafe đang là lựa chọn hàng đầu của những người có đam mê kinh doanh hoặc muốn lựa chọn một công việc có thể tự chủ về tài chính.

Tuy nhiên không phải ai cũng thành công khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này.

Làm thế nào để kinh doanh quán cà phê, trà sữa thành công?

Làm thế nào để quản lý vận hành quán cà phê trà sữa?

Hãy đến với khóa học Vận hành kinh doanh quán cafe, trà sữa tại Unica.vn.

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

Nắm vững sơ đồ tổ chức quán cà phê, trà sữa.

Kiến thức cơ bản cần có để mở quán cafe trà sữa.

Các kỹ năng cần có của một quản lý.

Kinh nghiệm thực tiễn của một quản lý.


Bạn sẽ học được gì

  • Trở thành một quản lý chuyên nghiệp quán cafe trà sữa.
  • Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu trong quán cafe.
  • Set up được một quán cà phê, trà sữa.
  • Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu về khóa học
 Bài 1: Giới thiệu về ngành kinh doanh cà phê 0:00:57
 Bài 2: Các mô hình kinh doanh cà phê 0:02:05
 Bài 3: Lựa chọn địa điểm kinh doanh 0:01:51
 Bài 4: Chân dung người quản lý 0:03:15
 Bài 5: Xin phép kinh doanh 0:00:29
 Phần 2: Thiết kế địa điểm kinh doanh
 Bài 6: Thiết kế không gian quán 0:01:58
 Bài 7: Phối màu sắc trong không gian quán 0:01:02
 Bài 8: Chọn bàn ghế cho quán cà phê 0:01:17
 Phần 3: Bảng mô tả công việc các bộ phận
 Bài 9: Sơ đồ tổ chức 0:01:35
 Bài 10: Bảng mô tả công việc tổng quản lý 0:01:33
 Bài 11: Bảng mô tả công việc trợ lý 0:01:56
 Bài 12: Bảng mô tả công việc quản lý quầy bar 0:02:30
 Bài 13: Bảng mô tả công việc nhân viên bar 0:01:06
 Bài 14: Bảng mô tả công việc trưởng phục vụ 0:02:39
 Bài 15: Bảng mô tả công việc nhân viên phục vụ 0:03:30
 Bài 16: Bảng mô tả công việc bộ phận lễ tân 0:03:08
 Bài 17: Bảng mô tả công việc bộ phận bảo vệ 0:01:45
 Bài 18: Bảng mô tả công việc bộ phận tạp vụ 0:01:15
 Bài 19: Bảng mô tả công việc bộ phận thu ngân 0:02:18
 Bài 20: Bảng mô tả công việc bộ phận thu mua, thủ kho 0:01:05
 Bài 21: Bảng mô tả công việc bộ phận nhân sự 0:00:42
 Phần 4: Qui trình vận hành bộ phận phục vụ
 Bài 22: Cách ghi order tay-order máy 0:04:35
 Bài 23: Cách bưng bê 0:02:33
 Bài 24: Quy trình phục vụ 0:01:22
 Phần 5: Qui trình vận hành bộ phận bar
 Bài 25: Giới thiệu về bartender 0:02:08
 Bài 26: Cơ cấu tổ chức quầy bar 0:01:39
 Bài 27: Căn bản về thức uống 0:02:19
 Bài 28: Căn bản về bia 0:02:09
 Bài 29: Căn bản về rượu brandy 0:02:26
 Bài 30: Căn bản về rươu whisky+rươu vang 0:02:55
 Bài 31: Căn bản về rượu rhum+gin+tưquila+vodka 0:03:11
 Bài 32: Rượu mùi trong pha chế 0:02:15
 Bài 33: Nghệ thuật và phương pháp pha chế cocktail 0:03:10
 Bài 34: Trang trí ly cocktail 0:03:51
 Bài 35: Đánh giá rượu + báo cáo rượu tồn kho 0:02:48
 Phần 6: Giới thiệu về barista
 Bài 36: Cơ cấu tổ chức quầy bar 0:01:40
 Bài 37: Vai trò của barista 0:02:38
 Bài 38: Cách bảo quản nguyên vật liêu 0:01:49
 Bài 39: Các phương pháp pha chế 0:03:23
 Bài 40: Cách để trái cây trên ly thức uống 0:04:02
 Bài 41: Ly sử dụng trong pha chế barista 0:02:38
 Bài 42: Nguyên tắc trong pha chế 0:03:12
 Bài 43: Tìm hiểu về cafe 0:04:00
 Bài 44: Thiết kế quầy bar 0:01:31
 Bài 45: Cách bố trí quầy bar 0:01:53
 Bài 46: Set up quầy bar 0:05:02
 Bài 47: Xây dựng menu 0:04:17
 Bài 48: Quy trình pha chế quầy bar 0:00:45
 Phần 7: Qui trình vận hành bộ phận bếp
 Bài 49: Quy trình chế biến thức ăn 0:00:55
 Phần 8: Đàm phán nhà cung ứng và cskh
 Bài 50: Thương lượng nhà cung cấp 0:09:01
 Bài 51: Chắm sóc khách hàng 0:01:00
 Phần 9: Tuyển dụng và đào tạo
 Bài 52: Xây dựng kế hoạch tuyển dụng 0:02:03
 Bài 53: Phân bổ nhân viên từng bộ phận 0:00:59
 Bài 54: Đào tạo nhân viên 0:01:36
 Bài 55: Lương cho các bộ phận 0:00:50
 Bài 56: Quản trị nhân sự 0:02:08
 Bài 57: Câu hỏi phỏng vấn 0:01:55
 Bài 58: Câu hỏi phỏng vấn trưởng bộ phận 0:00:58
 Bài 59: Thiết kê đồng phục 0:00:54
 Phần 10: Xếp lịch làm việc
 Bài 60: Sắp xếp lịch làm việc 0:01:15
 Bài 61: Khen thưởng nhân viên 0:00:53
 Bài 62: Xây dựng nội quy cho quán 0:01:48
 Bài 63: Bố trí giờ ăn của nhân viên 0:01:22
 Phần 11: Marketing cho quán cà phê
 Bài 64: Tời rơi đẹp mắt, poster 0:01:15
 Bài 65: Khuyến mãi giờ vàng 0:01:19
 Bài 66: Phiếu tích lũy điểm 0:01:16
 Bài 67: Sử dụng thẻ vip 0:01:11
 Bài 68: Cà phê mang đi 0:01:13
 Bài 69: Chương trình combo 0:00:44
 Bài 70: Chiến lược giá 0:00:48
 Bài 71: Miễn phí cà phê 0:00:43
 Bài 72: Tặng kèm sản phẩm 0:00:38
 Bài 73: Marketing truyền miệng 0:00:47
 Bài 74: Marketing online 0:00:52
 Bài 75: Chuẩn bị ngày khai trương 0:01:37
 Phần 12: Quy trình làm việc quán cà phê
 Bài 76: Quy trình làm việc quán cà phê 0:01:17
 Bài 77: Kỹ năng xin việc 0:01:45
 Bài 78: Kinh nghiệm làm việc với quản lý 0:02:14
 Bài 79: Kinh nghiệm làm việc với nhân viên 0:02:08
 Bài 80: Kinh nghiệm làm việc với bộ phận khác 0:02:33
 Phần 13: Phương pháp shake
 Bài 81: Phương pháp shake 0:03:37
 Bài 82: Pha chế – ps i love you 0:02:14
 Bài 83: Pha chế – grasshopper + pha chế – kamikaze 0:03:45
 Bài 84: Pha chế – singapore sling 0:03:13
 Bài 85: Pha chế – pink lady 0:02:56
 Bài 86: Pha chế – margarita 0:02:50
 Bài 87: Pha chế – paradise + pha chế – side car 0:03:31
 Bài 88: Pha chế sex on the beach 0:02:56
 Phần 14: Phương pháp build
 Bài 89: Pha chế – b.52 0:04:06
 Bài 90: Pha chế – b.53 0:03:00
 Bài 91: Pha chế – b.54 0:03:32
 Bài 92: Pha chế – blue lagoon 0:01:50
 Bài 93: Pha chế – mojito 0:02:28
 Bài 94: Pha chế – long island ice tea 0:02:16
 Bài 95: Pha chế – screwdriver + pha chế – dry martin 0:03:15
 Bài 96: Pha chế blue hawaii 0:02:53
 Bài 97: Pha chế pina colada 0:02:50
 Bài 98: Pha chế chi chi 0:02:39
 Bài 99: Pha chế daiquiri 0:02:18
 Phần 15: Pha chế mocktail
 Bài 100: Công thức pussy foot 0:03:25
 Bài 101: Công thức saigon sunset 0:03:48
 Bài 102: Công thức virgin colada 0:02:56
 Phần 16: Cách làm cà phê nóng & cà phê đá
 Bài 103: Cách làm cà phê sữa nóng & cà phê sữa đá 0:03:56
 Bài 104: Cách làm bạc xỉu nóng & bạc xỉu đá 0:02:12
 Bài 105: Cách làm cacao nóng & cacao đá 0:02:55
 Bài 106: Cách làm cafe đá xay 0:03:26
 Bài 107: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào 0:03:12
 Bài 108: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà lipton nóng 0:03:08
 Bài 109: Cách làm trà lipton sữa 0:01:54
 Bài 110: Cách làm cam sữa 3 tầng 0:02:09
 Bài 111: Cách làm trà xanh matcha và trà lipton đá 0:02:55
 Bài 112: Cách làm trà xanh matcha yoghurt 0:03:28
 Bài 113: Cách làm chanh muối và tắc muối 0:03:26
 Phần 17: Nguyên tắc phân tầng & pha chế
 Bài 114: Cách làm nước ép đơn tầng – dưa hấu 0:02:12
 Bài 115: Cách làm nước ép đơn tầng – ổi 0:02:29
 Bài 116: Cách làm nước chanh – tắc 0:01:48
 Bài 117: Cách làm nước chanh dây 0:03:06
 Bài 118: Cách làm nước ép hai tầng – cam & cà chua 0:02:04
 Bài 119: Cách làm nước ép hai tầng – cam & dâu 0:02:07
 Bài 120: Cách làm nước ép ba tầng – curacao – cam – dâu 0:02:16
 Bài 121: Cách làm nước ép ba tầng – bạc hà – cam – thơm 0:02:10
 Phần 18: Thực hành pha chế lassi Ấn Độ
 Bài 122: Cách làm green tea lassi
 Bài 123: Cách làm tomato lassi 0:03:04
 Bài 124: Cách làm strawberry lassi 0:03:20
 Bài 125: Cách làm sapodilla lassi 0:02:44
 Phần 19: Thực hành pha chế sinh tố
 Bài 126: Cách làm sinh tố dừa 0:04:54
 Bài 127: Cách làm sinh tố bơ 0:02:46
 Bài 128: Cách làm sinh tố sapoche 0:03:06
 Bài 129: Cách làm sinh tố dâu 0:03:08
 Phần 20: Thực hành pha chế soda Ý
 Bài 130: Cách làm soda blue sky 0:02:14
 Bài 131: Cách làm soda passion 0:01:25
 Bài 132: Cách làm soda kiwi 0:01:34
 Bài 133: Cách làm soda menthe green 0:01:32
 Bài 134: Cách làm soda mứt trái cây 0:01:49
 Bài 135: Cách làm soda peach 0:02:10
 Bài 136: Mojito phúc bồn tử 0:02:10
 Bài 137: Mojito việt quốc 0:02:21
 Bài 138: Cách làm soda blue sky 0:02:28
 Phần 21: Milk shake –sữa lắc
 Bài 139: Strawberry milk shake 0:03:18
 Bài 140: Raspbery milke shake 0:03:33
 Bài 141: Blueberry milke shake 0:03:26
 Bài 142: Trà xanh milk shake 0:03:19
 Phần 22: Đá xay-ice blender
 Bài 143: Coffee hazenut blended 0:03:43
 Bài 144: Coffee chocolate ice blender 0:03:41
 Bài 145: Matcha ice blend 0:04:18
 Bài 146: Cookie ice blend 0:03:50
 Phần 23: Thực hành pha chế cà phê máy
 Bài 147: Dụng cụ pha chế cà phê 0:03:42
 Bài 148: Espresso 0:03:15
 Bài 149: Americano hot 0:02:46
 Bài 150: Americano ice 0:03:05
 Bài 151: Cappuccino hot 0:06:26
 Bài 152: Cappuccino ice 0:03:13
 Bài 153: Latte ice 0:03:13
 Bài 154: Latte hot 0:03:03
 Bài 155: Mocha 0:03:26
 Phần 24: Thực hành pha chế trà sữa
 Bài 156: Bí quyết pha trà sữa 1 0:04:20
 Bài 157: Cách nấu trân châu 0:04:30
 Bài 158: Cách làm thạch phô mai 0:05:17
 Bài 159: Cách làm pudding 0:02:43
 Bài 160: Cách làm thạch bắp 0:03:45
 Bài 161: Cách làm milk foam khoai môn 0:02:56
 Bài 162: Trà sữa trân châu siro blue curacao 0:02:45
 Bài 163: Trà sữa trân châu siro mint 0:02:33
 Bài 164: Lục trà milk foam 0:02:09
 Bài 165: Hồng trà milk foam 0:01:35
 Phần 25: Trà trái cây
 Bài 166: Trà dâu 0:02:45
 Bài 167: Trà kiwi 0:02:39
 Bài 168: Trà táo 0:02:29
 Bài 169: Trà vải 0:03:15
 Bài 170: Trà xoài 0:02:55
 Bài 171: Trà đào cam sả 0:05:08

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *