Xử lý chất liệu Chantyflix Cream trong trang trí bánh kem – Ngon, lành, đẹp, dễ

Giảng viên: Hải Nguyễn Nice Cake


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Nỗi ám ảnh của biết bao nhiêu người làm bánh: Kem chảy, bánh “biến dạng” do vận chuyển, hoa hoét méo mó vì thời tiết quá nóng?

Bao nhiêu người thợ làm bánh đã “méo mặt” nhìn thành quả của mình không còn tươi đẹp như ban đầu sau bao nhiêu công tỉ mẩn bắt hoa, trang trí bánh.

Ơn giời, có một chất liệu trang trí bánh làm hoa đẹp, dễ vận chuyển, chịu được nhiệt độ và độ ẩm ao và thật là “bản lĩnh”, không dễ “sa ngã” trước mọi cám dỗ đã ra đời đây rồi. Chất liệu đặc biệt đó có tên là Chantyflix Cream

Bạn hãy nhìn thành phẩm nhé:

 

Hoa sau khi bắt bằng chất liệu Chantyflix Cream có thể thả vào nước, để ngoài nhiệt độ cao vẫn không hề hấn gì

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất của bánh kem và các nguyên liệu trang trí là phải ăn được và không có hại cho sức khỏe. Thật tuyệt là Chantyflix Cream đáp ứng được hết các tiêu chí đó. Thành phẩm với Chantyflix Cream  hoàn toàn an toàn, thơm ngon khi thưởng thức với nguyên liệu chính là sữa bột, sữa đặc, kem wipping – bột ngô… Các bạn yên tâm khi thực hiện cho gia đình ăn hoặc làm bánh bán.

Từ khóa học này, bạn sẽ sở hữu:

  • Công thức và cách làm ra một loại kem dùng để bắt hoa hoàn toàn mới đã được sử dụng trên thế giới đặc biệt là ở các nước xứ nóng có nhiệt độ cao
  • 2 công thức kem rất đơn giản có thể thay thế hoàn toàn cho kem bơ khi bắt hoa
  • 2 công thức cho ra kết quả là một loại kem mềm dẻo, không hề tan chảy dù gặp nhiệt độ cao hay độ ẩm lớn kể cả khi thả trong nước.

Chantyflix Cream sở hữu rất nhiều ưu điểm, ngoài những gì đã nêu trên, chất liệu này còn rất thuận tiện cho những người làm bánh, kinh doanh bánh tại nhà vì nguyên liệu làm ra nó rất dễ tìm, không quá đắt như làm kem bơ, lại rất hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Điểm cộng của phương pháp này mà chắc chắn thợ bánh nào cũng mê, đó là nó rất dễ dàng để xếp hoa lên bánh bằng tay mà không cần sự trợ giúp của kéo gắp hoa.

Bạn nhìn thao tác trang trí và thoải mái “trêu hoa ghẹo nguyệt” với chất liệu này ở đây nhé: https://www.facebook.com/wikiladyvn/videos/370079523944537/ 

Chỉ sau 45 phút được chia sẻ, bạn sẽ tự tin thực hành đầy hứng thú và sẽ thành công với chất liệu 5 chữ lắm này!

Đẹp lắm, tiện lắm, lạ lắm, dễ lắm và nhanh lắm

Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng giảng viên Hải Nguyễn và WikiLady trong khóa học này

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Sở hữu công thức và cách làm ra một loại kem dùng để bắt hoa hoàn toàn mới đã được sử dụng trên thế giới đặc biệt là ở các nước xứ nóng có nhiệt độ cao
  • 2 công thức kem rất đơn giản có thể thay thế hoàn toàn cho kem bơ khi bắt hoa, cho ra kết quả là một loại kem mềm dẻo, không hề tan chảy dù gặp nhiệt độ cao hay độ ẩm lớn kể cả khi thả trong nước.
  • Nguyên liệu dễ tìm, không quá đắt như kem bơ nhưng rất hiệu quả
  • Kem bắt màu siêu nhanh và có độ trong như kem bơ
  • Dễ dàng để xếp hoa lên bánh bằng tay mà không cần sự trợ giúp của kéo gắp hoa
  • Học cùng giảng viên Hải Nguyễn – một giảng viên uy tín trong giới bánh, sáng lập thương hiệu Hải Nguyễn Nice Cake
  • Được sự hỗ trợ và đồng hành của giảng viên cùng các cộng sự tại WikiLady trong quá trình thực hành khóa học
  • Học online mọi lúc, mọi nơi, sở hữu khóa học mãi mãi

Nội dung khóa học

  • Xử lý chất liệu Chantyflex trong trang trí bánh

    • Bài học1.1
      Trọn vẹn bài học xử lý chất liệu chantyflex trong trang trí bánh

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.