Yoga dưỡng sinh dành riêng cho nam giới

Yoga dưỡng sinh giúp nam giới có cơ thể dẻo dai, có giấc ngủ ngon, sâu, kích thích sản sinh hormone nam tínhTìm Hiểu Thêm

Tổng quát

Yoga dưỡng sinh dành cho nam giới

Khóa học gồm 18 bài học với thời lượng trung bình từ 5-10 phút, với rất nhiều các bài tập, các động tác được biên soạn theo cấp độ từ dễ dến khó, từ căn bản đi lên.
Trong thời buổi kinh tế hiện đại với những bữa tiệc ăn uống tràn lan thì Yoga dưỡng sinh đặc biệt hiệu quả cho quá trình đào thải độc tố, giải tỏa căng thẳng và giúp phòng ngừa hỗ trợ chữa bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, đau mỏi cơ khớp, thoái hóa cột sống, các bệnh về gan như nhiễm mỡ, suy giảm chức năng gan do độc tố có trong thức ăn, rượu thuốc lá. Đặc biệt những bài Yoga dưỡng sinh giúp kích thích tuần hoàn máu, làm khỏe thận và tăng hàm lượng oxy đến các cơ quan sinh dục, do đó Yoga dưỡng sinh rất có lợi cho nam giới trong việc duy trì và làm sống lại sức mạnh trong chuyện chăn gối

Khóa học được giảng dạy bởi đại sứ Yoga Việt Nam: Nguyễn Hiếu, với những bài tập Yoga hết sức cơ bản, giúp học viên dễ dàng luyện tập một cách an toàn và hiệu quả.
Khóa học Yoga cùng cô Nguyễn Hiếu đặc biệt dành cho những người đi làm, không có nhiều thời gian luyện tập thể dục thể thao cũng như thời gian tham gia các khóa học offline.

Đăng kí ngay để tham gia và cùng trải nghiệm!

Yêu cầu của khóa học

 • Có máy tính, laptop, tablet … kết nối Internet ổn định.
 • Có không gian tập luyện yên tĩnh và phù hợp.

Lợi ích từ khóa học

 • YOGA DƯỠNG SINH là phương pháp luyện khí kết hợp với sự uyển chuyển của từng động tác, dẫn khí có ý thức tới từng cơ quan quan trọng cơ thể kích hoạt khả năng tự chữa lành của thân thể.
 • Những bài tập thở cổ xưa nhất giúp hấp thụ tối đa năng lượng, khơi thông 72 ngàn ống dẫn khí, những bài tập vận động giúp mở toàn bộ 360 các khớp lớn nhỏ, kéo dãn làm mềm tất cả 600 hệ cơ bắp.
 • Dễ dàng luyện tập ngay tại nhà và đạt hiệu quả ngay trong tuần đầu tiên.
 • Ngoài ra, những bài tập giúp học viên đào thải độc tố, làm sạch mạch máu và các cơ quan nội tạng.
 • Giúp người tập phòng ngừa và chữa trị bệnh tật tiềm ẩn.
 • Giúp cơ thể dẻo dai, tránh trấn thương, cải thiện tốt các chức năng của hệ tiêu hóa và cơ quan trọng yếu.
 • Giúp giảm căng thẳng, thư giãn sâu.
 • Mang lại cho người tập có giấc ngủ ngon, sâu. Kích thích sản sinh hormone nam tính, duy trì trái tim khỏe mạnh, thân hình cân đối, hấp dẫn tràn đầy sinh lực.
 • Những bài tập Yoga dưỡng sinh là giải pháp hàng đầu làm chậm quá trình lão hóa. Trong thời buổi kinh tế hiện đại với những bữa tiệc ăn uống tràn lan thì Yoga dưỡng sinh đặc biệt hiệu quả cho quá trình đào thải độc tố, giải tỏa căng thẳng và giúp phòng ngừa hỗ trợ chữa bệnh như cao huyết áp, tiểu đường, đau mỏi cơ khớp, thoái hóa cột sống, các bệnh về gan như nhiễm mỡ, suy giảm chức năng gan do độc tố có trong thức ăn, rượu thuốc lá.
 • Đặc biệt trong những bài Yoga dưỡng sinh giúp kích thích tuần hoàn máu, làm khỏe thận và tăng hàm lượng oxy đến các cơ quan sinh dục, do đó Yoga dưỡng sinh rất có lợi cho nam giới trong việc duy trì và làm sống lại sức mạnh trong chuyện chăn gối.

Đối tượng mục tiêu

 • Nam độ tuổi 25 đến 60

Nội dung khóa học

Phần 1 Giới thiệu giảng viên và khóa học
Bài 1 Giới thiệu giảng viên 2:57
Phần 2 Các động tác luyện tập
Bài 2 Vận động toàn thân 11:05
Bài 3 Mở khớp 21:06
Bài 4 Dẻo cơ 9:12
Bài 5 Quản lý năng lượng (Phần 1) 11:07
Bài 6 Quản lý năng lượng (Phần 2) 13:08
Bài 7 Quản lý cân nặng (Phần 1) 9:41
Bài 8 Quản lý cân nặng (Phần 2) 10:36
Bài 9 Thải độc 15:53
Bài 10 Cân bằng tâm trí 17:05
Bài 11 Giảm đau nhức 22:40
Bài 12 Đẩy lùi bệnh tật 17:25
Bài 13 Khẳng định sức mạnh 15:59
Bài 14 Làm sạch nội tạng 15:04
Bài 15 Rèn luyện tâm trí 17:23
Bài 16 Thư giãn kết thúc 10:41
Bài 17 Hướng dẫn tập và chuẩn bị 6:04
Phần 3 Tổng kết
Bài 18 Dặn dò và kết thúc 1:58

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.