Combo Xôi hoa truyền thông + Xôi hoa đậu cán

Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Đồng hành cùng giảng viên Lê Thùy và Lâm Chí Văn trong 2 khóa học này, bạn sẽ sở hữu những kinh nghiệm làm ra những đóa xôi hoa đậu đẹp với kỹ thuật bắt hoa và trang trí từ cơ bản tới cầu kỳ hơn. Không chỉ bắt những bông hoa đẹp và hoàn thiện ổ bánh, bạn còn được học thêm các bí quyết làm ren đậu trang trí búp bê, tạo hình bằng hoa đậu cán.

Khóa 1: Xôi hoa đậu: Thổi hồn cho xôi việt truyền thống

Xôi là một món ăn truyền thống của người Việt Nam, sự kết hợp giữa xôi và đậu đã mang đến cho nét văn hóa ẩm thực Việt rất nhiều món xôi độc đáo. Trong mỗi mâm cỗ hay bữa tiệc gia đình Việt không thể thiếu được món xôi.

Chính vì thế gần đây, trào lưu học làm xôi hoa đậu đang khiến chị em nội trợ mê mẩn. Vẫn là xôi, là đậu nhưng đã được biến tấu thành những bông hoa rực rỡ sắc màu, những chiếc bánh xôi hoa khiến ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ

Thoáng nhìn qua, một chiếc bánh xôi hoa đậu giống hệt bánh gato, những hạt xôi dẻo thơm được đóng vào khuôn và trang trí thêm phần hoa rất bắt mắt bên trên.

Khóa 2: Tự làm xôi hoa đậu cán: Đẹp-độc-lạ từ A-Z – Giảng viên Lâm Chí Văn

Được đào tạo bài bản chuyên ngành ẩm thực, những bài giảng của thầy giáo Lâm Chí Văn những năm gần đây đã thu hút hàng nghìn học viên khắp nơi trên cả nước tham gia với những hội nhóm vô cùng sôi nổi. Khóa học “Tự làm xôi hoa đậu cán: Đẹp- độc -lạ từ A-Z” được chuyên gia Lâm Chí Văn đúc kết kinh nghiệm trong rất nhiều năm làm nghề trực tiếp cũng như đi giảng dạy khắp mọi miền tổ quốc.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ được thực hành các mẫu hoa đủ màu sắc được làm từ các loại đậu như: đậu trắng, đậu xanh, hạt sen sau đó bắt khéo léo lên cốt xôi bên dưới. Thành phẩm thực sự tuyệt vời khi ổ xôi đậu giống hệt chiếc bánh kem đẹp đẽ, không những thế chúng lại vô cùng thơm ngon, bổ dưỡng.

Thầy Văn đảm bảo rằng, sau khóa học học viên sẽ có kỹ năng làm được các loại xôi với nhiều loại nhân và cách bắt hoa, xử lý đậu, pha màu đậu sao cho đẹp và tự nhiên nhất. Đồng thời cũng biết cách xử lý để đậu vài ngày mà ăn không bị khô hay bị chảy nước.

Đăng Ký Học Ngay

 

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *