Combo: Cẩm nang công thức pha chế Trà và Cafe cốt thấp – lãi cao

Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Combo học pha chế cùng chuyên gia Đỗ Duy
Bí quyết làm chủ quán cafe với các loại trà và các loại cafe kinh điển

Bạn muốn trở thành chủ quán cà phê trong tương lai. Combo 02 Khoá học Pha chế này sẽ giúp bạn có khởi đầu thuận lợi, nắm được bí mật thoát khỏi phá sản và thua lỗ.
Hay đơn giản, bạn muốn pha chế được các món đồ uống ngon và lành tại nhà. Các thành viên gia đình hay bạn bè sẽ phải trầm trồ vì khả năng pha chế ra đồ uống không những ngon mà còn đẹp của bạn.
Khoá học không chỉ dạy bạn pha chế, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách học thông minh để nắm được bản chất pha chế là gì? Sau khóa học, bạn sẽ thấy pha chế là việc vô cùng đơn giản
Chủ cửa hàng cafe đang kinh doanh và muốn tăng lợi nhuận cao hơn.
Người có mong muốn mở cửa hàng cafe mô hình nhỏ và vừa, nhưng không có tiền hoặc thời gian để đi đến trung tâm học. Khóa học này chắc chắn được làm ra để phục vụ cho bạn đó!

Sở hữu combo này, bạn sẽ được đồng thời sở hữu hai khóa học trọn đời:

Khóa 1: Các loại cafe kinh điển với cốt thấp – lãi cao
Cafe thì không thể thiếu ở bất cứ một quán đồ uống nào đúng không bạn? Trong khóa này, bạn sẽ biết cách pha chế các loại cafe kinh điển như đen, nâu, capucchino, latte, cafe kem … Và vẫn với cốt thấp – lãi cao để bạn có thể tự tin kinh doanh.
Khóa 2: Các loại trà quen thuộc nhưng ngon bất bại
Trà có thể nói là một trong những món đồ uống phù hợp với tất cả mọi người, mọi lứa tuổi, giá thành lại rẻ và ngon. Trong khóa học này bạn sẽ được học các loại trà truyền thống và các loại trà mix từ hoa quả, làm cho cốc trà của bạn thêm phần tròn vị và đẹp mắt.

Sở hữu Combo này, bạn sẽ rất tự tin với tay nghề pha chế của mình để tự tin kinh doanh, hoặc đơn giản chỉ là thỏa mãn niềm yêu thích của bản thân và những người thân yêu với những món đồ uống tự tay mình pha ra mỗi ngày.

Chúc bạn thành công!

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Nếu bạn muốn trở thành chủ quán cà phê trong tương lai, combo 2 khoá học này sẽ giúp bạn có khởi đầu thuận lợi, nắm được bí mật thoát khỏi phá sản và thua lỗ như 90% cửa hàng cà phê tại Việt Nam.
  • Biết cách pha chế ra các đồ uống không những ngon miệng, giải khát mà còn được trang trí đẹp mắt và các loại cafe kinh điển không thể thiếu của bất kỳ một hàng cafe nào.
  • Combo khoá học không chỉ dạy bạn pha chế, chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách học thông minh để nắm được bản chất của việc pha chế là gì để bạn từ đó tự nắm nguyên lý để tự mình thực hiện được nhiều món đồ uống khác với hiệu quả tương tự
  • Không chỉ dừng lại ở việc biết pha và chế ra đồ uống, bạn còn có thể mang về lợi nhuận từ đồ uống, rất nhiều là đằng khác.
  • Hỗ trợ trực tuyến 24/7 từ Group của giảng viên (bit.ly/2H0yVqI) và các trợ lý khóa học từ WikiLady

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.