Copywriting viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc

Nắm rõ quy trình 6 bước ứng dụng kỹ năng Copywriting vào làm Quảng cáo, Content Marketng, Pr để có được tư duy như 1 chuyên gia Copywrting.

Giảng viên: Nguyễn Đình MinhTìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Không phải một bậc thầy viết lách, không phải một chuyên gia viết quảng cáo, không phải một người giỏi làm tình với con chữ, cũng chẳng phải người biết thôi miên khách hàng bằng ngôn từ,… Khoá học: Copywriting – Viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc được kiến thiết bởi một người bình thường, một chàng trai, một công dân, một người yêu thích biến những câu chữ khô khan trở nên rạo rực và háo hức trong mắt khách hàng.

Không lý thuyết khô khan. Không giáo điều sáo rỗng. Khoá học là cuộc viễn chinh nhọc nhằn tới miền đất Viết Lách xa lạ, nhưng ngập tràn màu sắc, chỉ những cây bút trẻ, nhà văn, Copywriter, người viết bài Pr, viết Content, viết bài Seo, làm Website, dân viết Blog và cả những người làm kinh doanh mới phù hợp để cùng nhau rong ruổi.

Ba mươi ba câu hỏi. Hai mươi sáu video. Hai mươi sáu trạm dừng chân. Đang đợi một thuyền trưởng. Khoá học là kết tinh trí tuệ sau nhiều năm nghiên cứu, thực hành và trải nghiệm của giảng viên, một cái tên bạn sẽ rất thân thuộc sau này – Nguyễn Đình Minh, PR Director of TNI Group.

Quan niệm của anh Minh về công việc viết lách hết sức thiết thực đến mức giản dị: “Đối với anh, viết hay không khó, câu chữ đẹp, bay bổng là đủ. Nhưng sẽ là vô dụng nếu nó không THUYẾT PHỤC được độc giả tương tác và mua hàng.”

“Mọi sai lầm đều đến từ sự tự tin thái quá.” Dù bạn có là ai chăng nữa, người mới bắt đầu hay chưa từng biết đến cái ‘sướng khổ’ của người làm việc với con chữ hoặc đã tiếp xúc và từng trải nhiều năm với những công việc liên quan đến viết lách. Việc nắm vững và thành thạo công thức 5 bước bản chất thuyết phục của kỹ năng Copywriting trong khoá học này là điều bạn nên làm. Rất nên làm. Và thực sự cấp thiết.

Bằng tất cả những lời khuyên sắc sảo, đầy cảm hứng và tài liệu hỗ trợ theo sau là cuốn sách Copywriting, Slide bài giảng, template viết tiêu đề, CTAs chỉ cần điểm hoàn toàn Free của anh Minh, sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc để bắt đầu sự nghiệp viết lách một cách dễ dàng, mà còn giúp bạn tự tin làm việc ở bất cứ công ty nào dù bạn mới chỉ là sinh viên.

“Minh còn trẻ, 1 chàng trai rất trẻ nhưng dám nói, dám làm, dám thể hiện. Với kiểu đi này, cách trình diễn này, Minh sẽ còn giúp được nhiều bạn trẻ hơn nữa có một định hướng đúng đắn với công việc viết lách và tiết kiệm kha khá thời gian, sức lực, tiền bạc, tinh thần trong giai đoạn đầu đời” MBA Marketing Management_ Mr. Thuỳ Nguyên

Thời gian không chời đợi ai. Đăng ký ngay hôm nay, để bước vào ngôi đền của những kẻ tằn tiện thời gian lướt facebook, để rảnh rang nắn nót và vui đùa với từng con chữ!

Khoá học nằm trong chương trình MBA Marketing Management của trường TNI Business School. Chương trình bao gồm tổng cộng 13 modules học tập hướng đến giúp các bạn học viên tự tin làm việc ở bất cứ nơi đâu và khởi nghiệp kinh doanh ở bất cứ ngành nghề nào thông qua việc giúp các bạn nắm vững kiến thức bài bản, thực tiễn nhất về kinh doanh và Marketing.

Khoá học ngày hôm nay của chúng ta là: Copywriting – Viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc. Chần chờ gì nữa mà không đăng ký đi thôi!

Để trở thành thánh viết Content trong kỷ nguyên Internet of things!

Yêu cầu của khóa học

 • Follow ngay giảng viên trên FB để được hỗ trợ toàn diện về chuyên môn và việc làm. Link: fb.com/dinhminh.tni
 • Nhớ kết nối internet ổn định và sử dụng tai nghe trong lúc học.
 • Hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt FB, đặt Smartphone ở chế độ cấm làm phiền để có một môi trường học tập yên tĩnh

Lợi ích từ khóa học

 • Đến với khoá COPYWRITING: Viết sao để thuyết phục người khác muốn đọc, tốt nghiệp khoá học, học viên sẽ thu được:
 • Tiết kiệm tối đa tiền chạy quảng cáo, thời gian và sức lực nhờ việc bán được tất cả các sản phẩm, dịch vụ dù khó nhằn nhất.
 • Bạn sẽ xoá tan nỗi sợ ngồi nghĩ mãi không ra tiêu đề nào hay ho nhờ nắm vững công thức sáng tạo hàng loạt tiêu đề bất tận thu hút sự chú ý của đối tượng khách hàng mục tiêu trong 60s.
 • Không còn phân vân câu hỏi: Viết bài nhưng không ai muốn đọc nữa bằng cách thực hành cách mở đầu bài viết kích thích khách hàng không thể rời mắt khỏi bài quảng cáo, Pr, content,…
 • Bạn sẽ không còn nỗi sợ không biết bắt đầu viết từ đầu nhờ nắm vững công thức 5 bước thuyết phục và thành thạo cách trình bày 1 bài viết lôi cuốn khách hàng không thể rời mắt khỏi bài viết.
 • Xoá bỏ hoàn toàn sự lo sợ khi đặt nút viết Call To Action bằng cách thực nghiệm nguyên tắc viết Call To Action giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đến không ngờ.
 • Ứng dụng công thức 5 bước viết thuyết phục vào viết sách, viết luận văn, trình bày rành mạnh rõ ràng, kiếm được thu nhập thụ động từ 10-50 triệu đồng mỗi năm
 • Thoả thích viết bài tự do, trở thành một freelancer với mức thu nhập từ 50.000 – 500.000 VNĐ mỗi bài viết.
 • Dẹp bỏ mọi lo sợ về quản lý đội ngũ viết bằng việc sở hữu kiến thức tổng quan nhất của một chuyên gia Copywriting, ứng dụng vào quản lý, chia sẻ, traning đội ngũ viết bài dễ dàng.
 • Tự tin làm việc ở bất cứ doanh nghiệp nào nhờ sự hỗ trợ theo sau là những cuốn sách, slide Copywriting hoàn toàn Free, teamplate mẫu viết tiêu đề, call to action chỉ cần điền do giảng viên biên soạn phù hợp thực tế ở Việt Nam.
 • Được hỗ trợ ĐỊNH HƯỚNG theo sau: khi hoàn thành khoá học bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại N-Hub, và tham gia vào những dự án khởi nghiệp tại I-start lab. 2 tổ chức trực thuộc TNI Group.
 • Kết thúc khoá học, học viên sẽ tự tin làm bất cứ công việc nào liên quan đến kỹ năng Copywriting, ở bất cứ công ty nào dù mới chỉ đang là sinh viên.

Đối tượng mục tiêu

 • Nếu bạn là:
 • Sinh viên, người chưa xác định được công việc yêu thích, muốn tìm hiểu về Marketing, về kinh doanh, về Copywriting?
 • Sinh viên ngành Marketing, PR, báo chí và những ngành liên quan đến viết lách muốn củng cố kiến thức làm bàn đạp để nghiêm túc với công việc tương lai.
 • Chủ Shop, chủ công ty nhỏ muốn tăng doanh thu, gây thiện cảm với công chúng.Start-up muốn tiết kiệm chi phí, tự tạo ra nội dung giới thiệu cho sản phẩm, dịch vụ của mình.
 • Copywriter, Content Writer, Content Curator, PRer, SEOer, Marketer, Freelancer …?
 • Hay bạn là chủ doanh nghiệp, trưởng phòng Marketing, người quản lý muốn biết cách đánh giá hiệu quả nội dung trước khi chi tiền cho quảng cáo.
 • Hãy tham gia khoá học này! Khoá học được thiết kế dành riêng cho bạn!

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu chung
 Bài 1: Tại sao phải học kỹ năng Coywriting 0:04:35
 Bài 2: Chính xác Copywriting là gì? 0:08:23
 Phần 2: Vào đời Copywriting
 Bài 3: Ví dụ ứng dụng công thức 5 bước thuyết phục 0:05:42
 Bài 4: 2 cách cơ bản thực hành công thức 5 bước thuyết phục 0:11:16
 Phần 3: Xây dựng nền tảng
 Bài 5: Xác định đúng đối tượng khách hàng và hiểu họ 0:09:37
 Bài 6: Hiểu sản phẩm 0:05:14
 Phần 4: Lựa chọn trường phái
 Bài 7: 2 trường phái trong Copywriting 0:03:33
 Bài 8: Trường phái cảm xúc 0:02:54
 Bài 9: Trường phái lý trí 0:06:25
 Bài 10: Bài tập thực hành 3 nguyên lý viết thuyết phục 0:04:54
 Phần 5: Tìm ý tưởng bài viết
 Bài 11: Ý tưởng viết bài & bản chất của nó 0:10:14
 Bài 12: 2 cách tự nghĩ ra ý tưởng viết bài 0:09:53
 Bài 13: Cách tìm ý tưởng từ nội dung có sẵn 0:04:32
 Phần 6: Viết bài – Tiêu đề
 Bài 14: Tiêu đề là gì và bản chất của nó 0:06:14
 Bài 15: Nguyên tắc viết và cách sáng tạo tiêu đề 0:07:31
 Phần 7: Viết bài- BODY
 Bài 16: Cách viết body bài quảng cáo và content 0:10:41
 Bài 17: Cách viết bài PR 0:07:04
 Bài 18: 5 loại bài viết PR phổ biến 0:10:25
 Phần 8: Viết bài: CTAs & Trình bày bố cục
 Bài 19: CTAs là gì và bản chất của nó 0:04:51
 Bài 20: 2 dạng CTAs phổ biến và hiệu quả 0:04:55
 Bài 21: Trình bày bố cục 0:03:04
 Phần 9: Xuất bản đo lường và đánh giá
 Bài 22: Tại sao phải làm bước này 0:02:16
 Bài 23: Yếu tố giọng văn trong Copywriting và mẹo viết bài thuyết phục 0:03:54
 Bài 24: TỔNG KẾT 0:02:16

Đăng Ký Học Ngay

 

 

 

Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe ngắn gọn 1 câu chuyện như thế này, mình vừa xây xong biệt thự cách đây mấy tháng và có thuê bên Hoàng Nguyên Green qua thiết kế sân vườn biệt thự https://hoangnguyengreen.com/dich-vu/thiet-ke-san-vuon-biet-thu-p18.html cho mình nhưng có 1 điều làm mình không ngờ tới là sau khi bên đó thiết kế xong mình nghiệm thu và thấy rất sốc khi khung vườn của mình trở nên đẹp hơn nhiều mafgias thì lại còn rẻ nữa nên bạn nào đang có ý định thiết kế thì có thể tham khảo bên Hoang Nguyên Green nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.