Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp sau 7 ngày

Khóa học giúp bạn biết cách pha chế các loại cà phê, soda và các loại nước uống quen thuộc có hương vị đậm đà hơn

Giảng viên: Nguyễn Tấn Trung



Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

  •  Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar
  • Tên các loại ly sử dụng trong pha chế
  • Vai trò của người pha chế BARISTA
  • Phân biệt thức uống có cồn và không cồn.
  • Các phương pháp pha chế trong BARISTA
  • Cách trang trí trong pha chế BARISTA
  • Dụng cụ pha chế chuyên cho BARISTA
  • Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế

Điểm khác biệt khóa học: Các bạn có thể tự tay pha chế cho mình một loại thức uống bất kỳ trong khóa học thông qua sự hướng dẫn của chính giảng viên vào chiều thứ 6 mỗi tuần tại Viện Nghiên Cứu Giáo Dục và Quản trị Kinh Doanh.

Bạn sẽ học được gì?

  • Học viên tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.
  • Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế
  • Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar
  • Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
  • Trở thành một  Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn
  • Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn
  • Bước đệm trở thành Barista chuyên nghiệp

Đối tượng đào tạo

  • Sinh viên, học sinh tham gia vào lĩnh vực pha chế kiếm thêm thu nhập.
  • Những người mong muốn khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê.
  • Các bạn đam mê pha chế thức uống, những người tổ chức sự kiện

Nội dung khóa học

 Phần 1: Tổng quan về pha chế tổng hợp
 Bài 1: Giới thiệu về Barista 0:01:42
 Bài 2: Cơ cấu tổ chức quầy Bar dành cho người pha chế Barista 0:02:25
 Bài 3: Vai trò của người pha chế Barista 0:02:39
 Bài 4: Phân biệt thức uống 0:03:14
 Bài 5: Cách bảo quản nguyên vật liệu 0:01:46
 Bài 6: Các phương pháp pha chế trong Barista 0:05:33
 Bài 7: Cách để trái cây trên ly thức uống 0:04:04
 Bài 8: Ly sử dụng pha chế trong Barista 0:02:40
 Bài 9: Setup quầy bar 0:06:30
 Bài 10: Nguyên tắc trong pha chế 0:03:13
 Bài 11: Xây dựng menu 0:05:06
 Bài 12: Tìm hiểu về cà phê 0:04:02
 Bài 13: Quy trình lau ly 0:03:40
 Phần 2: Thực hành pha chế cà phê
 Bài 14: Cách làm cà phê nóng và cà phê đá 0:03:37
 Bài 15: Cách làm cà phê sữa nóng và cà phê sữa đá 0:03:57
 Bài 16: Cách làm bạc xỉu nóng và bạc sửu đá 0:02:13
 Bài 17: Cách làm cacao nóng và cacao đá 0:02:56
 Bài 18: Cách làm cà phê đá xay 0:03:27
 Phần 3: Thực hành pha chế thức uống lạnh
 Bài 19: Cách làm trà gừng mật ong và trà đào 0:03:10
 Bài 20: Cách làm trà hoa cúc mật ong và trà Lipton nóng 0:03:06
 Bài 21: Cách làm trà Lipton sữa 0:01:55
 Bài 22: Cách làm trà Thailand đỏ 0:01:55
 Bài 23: Cách làm cam sữa 3 tầng 0:02:09
 Bài 24: Cách làm trà Thailand xanh 0:02:56
 Bài 25: Cách làm trà xanh Matcha và trà Lipton đá 0:03:00
 Bài 26: Cách làm trà xanh Matcha yoghurt 0:03:29
 Bài 27: Cách làm chanh muối và tắc muối 0:03:30
 Bài 28: Cách làm đá me 0:01:51
 Phần 4: Thực Hành Pha Chế Nước Ép
 Bài 29: Nguyên tắc phân tầng & pha chế 0:01:07
 Bài 30: Cách làm nước ép đơn tầng – Dưa hấu 0:02:13
 Bài 31: Cách làm nước ép đơn tầng – Ổi 0:02:30
 Bài 32: Cách làm nước Chanh – Tắc 0:01:49
 Bài 33: Cách làm nước chanh dây 0:03:07
 Bài 34: Cách làm nước ép hai tầng – Thơm & cà rốt 0:01:44
 Bài 35: Cách làm nước ép hai tầng – Cam & ổi 0:01:47
 Bài 36: Cách làm nước ép hai tầng – Cam & Táo 0:02:04
 Bài 37: Cách làm nước ép hai tầng – Cam & Dâu 0:02:07
 Bài 38: Cách làm nước ép hai tầng – Cam & Cà chua 0:02:07
 Bài 39: Cách làm nước ép hai tầng – Tao & Cà rốt 0:02:08
 Bài 40: Cách làm nước ép ba tầng – Kiwi – Cam- Dâu 0:02:34
 Bài 41: Cách làm nước ép ba tầng Curacao – Cam – Dâu 0:02:17
 Bài 42: Cách làm nước ép ba tầng – Bạc hà – Cam – Thơm 0:02:11
 Phần 5: Sinh tố trái cây đặt biệt (Lasssi Ấn Độ)
 Bài 43: Cách làm Green Tea Lassi 0:04:23
 Bài 44: Cách làm Tomato Lassi 0:03:06
 Bài 45: Cách làm Strawberry Lassi 0:03:21
 Bài 46: Cách làm Sapodilla Lassi 0:02:45
 Bài 47: Cách làm Passion Lassi 0:03:11
 Bài 48: Cách làm Soursop Lassi 0:03:04
 Bài 49: Cách làm Passion Yoghurt 0:02:28
 Bài 50: Cách làm Seasonal Fruit Yoghurt 0:02:08
 Phần 6: Sinh tố Việt Nam
 Bài 51: Sinh tố dừa 0:04:55
 Bài 52: Sinh tố bơ 0:02:47
 Bài 53: Sinh tố sapoche 0:03:07
 Bài 54: Sinh tố xoài 0:02:40
 Bài 55: Sinh tố đu đủ 0:03:15
 Bài 56: Sinh tố cà chua 0:02:49
 Bài 57: Sinh tố kiwi 0:02:46
 Bài 58: Sinh tố dâu 0:03:09
 Phần 7: Trái cây dầm
 Bài 59: Cách làm bơ dầm 0:02:37
 Bài 60: Cách là mãng cầu dầm 0:02:34
 Phần 8: Soda Ý
 Bài 61: Cách làm soda Blue sky 0:02:29
 Bài 62: Cách làm soda passion 0:01:26
 Bài 63: Cách làm soda kiwi 0:01:35
 Bài 64: Cách làm soda menthe green 0:01:33
 Bài 65: Cách làm passion mojito 0:02:06
 Bài 66: Cách làm kiwi mojito 0:02:03
 Phần 9: Soda mứt trái cây
 Bài 67: Cách làm soda mứt trái cây 0:01:50
 Bài 68: Cách làm soda peach 0:02:11
 Bài 69: Cách làm soda Blue sky 0:02:15
 Bài 70: Cách làm trà soda chanh dây 0:02:01
 Bài 71: Cách làm trà soda kiwi 0:02:16
 Phần 10: Tổng kết khóa học
 Bài 72: Báo cáo tồn kho 0:04:21
 Bài 73: Tổng kết 0:00:57

Đăng Ký Học Ngay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.