Tự vượt qua trầm cảm trước và sau sinh

Khóa học đưa ra các nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết các mức độ của trầm cảm sau sinh, từ đó có giải pháp phù hợp cho từng đối tượng (tự mình giải quyết, hỗ trợ của chồng và người thân) 

Giảng viên: Nguyễn Thị Thanh ThủyTìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Có từ 30-80% sản phụ có cảm giác khó chịu, u sầu buồn bã, mất ngủ kéo dài, khó chịu vô cớ, thờ ơ với con… trong thời gian ngay sau sinh, vì sao vậy?

Các biểu hiện đó có ảnh hưởng tới cuộc sống? có gây nguy hiểm tới con và tới chính bản thân sản phụ hay không? Nếu có thì liệu có giải pháp nào kiểm soát và giải quyết triệt để không?

Câu trả lời là “có” – và đó chính là tác dụng, là giá trị có được từ khóa học Tự vượt qua trầm cảm trước và sau sinh tại Unica.vn

  • Khóa học đưa ra các nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết các mức độ của trầm cảm sau sinh, từ đó có giải pháp phù hợp cho từng đối tượng (tự mình giải quyết, hỗ trợ của chồng và người thân)
  • Nội dung đi từ những kiến thức cơ bản nhất để bất cứ ai cũng có thể nhận diện ra mình đang lâm vào trạng thái nào – hội chứng Baby Blues, hay đã tới trầm cảm hay nặng hơn là hoang tưởng rồi. Để từ đó chúng ta đưa ra cách hỗ trợ, kiểm soát và giải quyết phù hợp.
  • Sau khi học, học viên sẽ cảm thấy yên tâm về thai kỳ và hành trình chăm sóc bé, đặc biệt là vào những thời khắc sau sinh vô cùng nhạy cảm và khó khăn.

Khóa học được thực hiện dưới dạng talk show giữa chuyên gia và một mẹ bỉm đã từng trải qua những giai đoạn trầm cảm trước và sau sinh. Chính vì vậy, khóa học này đem lại sự chân thực, tính thực tiễn và đồng cảm của các mẹ bầu và mẹ bỉm, giúp cho học viên dễ hấp thu, đồng cảm, và chấp nhận.

Bạn sẽ học được gì

  • Hiểu rõ bản chất của thai giáo và biết cách thực hành thai giáo cho con mỗi ngày.
  • Mẹ bầu sẽ hiểu rõ mình cần thay đổi những gì, cần làm gì là tốt nhất cho con.
  • Tạo tiền đề tốt cho mẹ bầu có động lực tìm kiếm học hỏi, trang bị kiến thức không chỉ lúc mang thai mà cả sau sinh, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và đảm bảo sức khỏe lâu dài của con.
  • Mẹ bầu sẽ cảm thấy yên tâm về thai kỳ và hành trình chăm sóc bé, đặc biệt là vào những thời khắc sau sinh vô cùng nhạy cảm và khó khăn.

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu khóa học
 Bài 1: Giới thiệu về các loại rối loạn tâm lý sau sinh 0:07:19
 Bài 2: Tìm hiểu về HỘI CHỨNG BABY BLUE 0:05:28
 Bài 3: Tìm hiểu về TRẦM CẢM SAU SINH 0:10:11
 Bài 4: Tìm hiểu về LOẠN THẦN SAU SINH 0:09:35
 Bài 5: Nguyên nhân và hậu quả của trầm cảm trước và sau sinh 0:09:56
 Phần 2: Giải pháp nào cho vấn đề TRẦM CẢM
 Bài 6: Vai trò của người thân hỗ trợ chăm sóc 0:12:20
 Bài 7: Vai trò của người chồng 0:10:41
 Bài 8: Tự mình đối mặt 0:08:14
 Bài 9: Câu chuyện về những người phụ nữ đã trải qua rối loạn tâm lý và cách nhận biết mức độ rối loạn qua một số tình huống thông thường. 0:07:16
 Bài 10: Mẹ Ngô Tình đã vượt qua Trầm Cảm trước sinh như thế nào? 0:14:59
 Bài 11: Mẹ Ngô Tình vượt qua Trầm Cảm sau sinh như thế nào? 0:10:25
 Phần 3: Qùa tặng
 Bài 12: Bonus + Bài tập Yoga cho mẹ bầu giúp bình an và kết nối với thai nhi 0:33:29

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.