Bí quyết kinh doanh quán cà phê kèm trọn bộ công thức pha chế

Kiến thức về phân loại nhóm khách hàng, nắm bắt được nhu cầu khách để phát triển quán.


Giới thiệu khóa học

Khóa học được thiết kế dựa trên kinh nghiệm 5 năm trong ngành dịch vụ và set up quán cà phê. Khóa học gồm nhiều bài giảng về kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhằm giúp bạn dễ dàng xây dựng được quán cà phê của riêng mình. Khóa học gồm các chia sẻ kiến thức về:

  • Thị trường cà phê nói chung, nói riêng
  • Cách phân loại cà phê dành cho quán
  • Cách chọn mặt bằng mở quán phù hợp với túi tiền
  • Công dụng cua các dụng cụ trong pha chế
  • Đặc trưng các nguyên liệu trong pha chế
  • Cách pha chế cà phê truyền thống Viêt Nam
  • Cách pha chế cà phê Ý
  • Cách pha chế trà sữa
  • Cách pha chế các món uống độc đáo khác
  • Cách vận hành quán cà phê
  • Cách cạnh tranh với các quán cà phê đối thủ

Bạn sẽ học được gì

  • Chọn đúng mặt bằng phù hợp với túi tiền của mình, phù hợp với ý tưởng quán mình muốn mở.
  • Kiến thức về phân loại nhóm khách hàng, nắm bắt được nhu cầu khách để phát triển quán.
  • Lựa chọn dụng cụ dùng trong pha chế, tránh mua những dụng cụ dư thừa tốn chi phí.
  • Nắm rõ danh sách nguyên vật liệu, cách bảo quản nguyên vật liệu, cách phối trộn nguyên vật liệu với nhau
  • Danh sách các nhà cung cấp dụng cụ và nguyên vật liệu uy tín
  • Trọn bộ công thức pha chế đa dạng, nhiều mô hình, áp dụng bộ menu cho bất kỳ mô hình quán nào.
  • Training lại cho nhân viên một cách có hệ thống nhất
  • Vận hành quán tốt hơn, biết cách kiểm soát chi phí, tránh trường lãng phí vốn.

Nội dung khóa học

 Phần 1: Muốn mở quán cà phê bạn cần biế t những gì?
 Bài 1: Tìm hiểu về thị trường kinh doanh cà phê 0:01:53
 Bài 2: Lựa chọn địa điểm kinh doanh 0:02:32
 Bài 3: Nắm bắt thị trường mục tiêu và phân khúc được khách hàng 0:02:58
 Bài 4: Tư vấn set up món cho từng đối tượng khách hàng 0:02:28
 Bài 5: Xác định lợi thế cạnh tranh của quán cà phê 0:04:16
 Bài 6: Chiến lược về giá 0:02:17
 Phần 2: Mở quán cà phê bạn cần làm những gì?
 Bài 7: Thuê mặt bằng mở quán cà phê – những điều cần lưu ý 0:02:34
 Bài 8: Cách khai thác mặt bằng mở quán 0:01:56
 Bài 9: Liệt kê các khoản chi phí bạn phải trả khi mở quán 0:01:50
 Bài 10: Kinh nghiệm tuyển dụng nhân viên 0:02:55
 Bài 11: Xây dựng menu 0:02:18
 Bài 12: Lên danh sách dụng cụ và nguyên vật liệu 0:01:59
 Bài 13: Cách tìm kiếm các nhà cung cấp 0:01:57
 Phần 3: Công thức pha chế cà phê truyề n thống
 Bài 14: Tìm hiểu về cà phê cho quán 0:02:13
 Bài 15: Phân biệt cà phê Robusta và Arabica 0:02:11
 Bài 16: Pha cà phê bằng phin 0:03:01
 Bài 17: Pha cà phê bằng máy 0:04:41
 Bài 18: Pha cà phê đen nóng/đá 0:03:41
 Bài 19: Pha cà phê sữa nóng/đá 0:03:05
 Phần 4: Công thức pha cà phê Ý (Italian Coffee)
 Bài 20: Cách sử dụng máy pha cà phê 0:04:01
 Bài 21: Cách đánh sữa 0:03:59
 Bài 22: Cách sử dụng máy xay cà phê 0:02:32
 Bài 23: Phân biệt espresso, cappuccino, latte 0:03:05
 Bài 24: Pha espresso 0:02:51
 Bài 25: Pha cappuccino (ca pu chi no) 0:03:04
 Bài 26: Pha latte (lát te) 0:02:41
 Bài 27: Pha flavour latte (vanila, mocha, hazenut, caramel) 0:03:29
 Phần 5: Công thức pha các món đá xay (Ice blend)
 Bài 28: Làm kem whipping (kem trang trí) 0:04:59
 Bài 29: Cách vệ sinh bình xịt kem 0:03:56
 Bài 30: Pha matcha đá xay 0:05:03
 Bài 31: Pha matcha latte 0:04:38
 Bài 32: So sánh bột matcha Nhật và matcha Đài Loan 0:01:28
 Bài 33: Pha socola đá xay 0:04:13
 Bài 34: Pha cookie and cream 0:03:41
 Bài 35: Pha mint cookie 0:02:57
 Phần 6: Công thức pha trà và trà sữa
 Bài 36: Phân biệt các loại trà 0:02:35
 Bài 37: Công thức pha trà trái cây 0:03:31
 Bài 38: Công thức pha trà đào 0:03:39
 Bài 39: Công thức pha trà vải 0:02:24
 Bài 40: Công thức pha trà sữa 0:04:22
 Bài 41: Công thức làm milk foam (bọt sữa) 0:02:30
 Bài 42: Công thức làm thạch trà xanh 0:03:24
 Bài 43: Công thức làm thạch phô mai 0:05:05
 Bài 44: Công thức làm thạch đào 0:02:53
 Bài 45: Công thức làm thạch cà phê 0:02:58
 Bài 46: Công thức làm thạch vải 0:02:56
 Phần 7: Công thức pha soda Ý
 Bài 47: Pha mint soda (soda bạc hà) 0:02:09
 Bài 48: Pha soda chanh 0:02:11
 Bài 49: Pha strawberry soda (soda dâu) 0:01:56
 Bài 50: Pha soda mix (kết hợp các mùi trái cây với nhau) 0:02:19
 Phần 8: Công thức pha mojito
 Bài 51: Pha mojito chanh 0:03:21
 Bài 52: Pha mojito chanh dây 0:03:07
 Phần 9: Chia sẻ và lưu ý cách vận hành quán cà phê
 Bài 53: Các kỹ năng cần thiết để điều hành quán cà phê 0:01:30
 Bài 54: Các lưu ý dặn dò khi mở quán cà phê 0:01:25

Tự hào là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng nội thất như: bàn ghế văn phòng, nội thất văn phòng, ghế văn phòng, ghế sofa, bàn làm việc ,… Nội thất Đăng Khoa với sự mệnh mang đến cho doanh nghiệp vừa và nhỏ những bàn làm việc đa dạng, chất lượng, cần thiết trong môi trường làm việc.

Với sản phẩm bàn làm việc phong phú từ chất liệu, giá cả, kiểu dáng, loại hàng,… Đội ngũ nhân viên luôn trên tinh thần trách nhiệm với thái độ tư vấn và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện. Cùng với đó, chính sách đổi trả, bảo hành cho các mặt hàng tại Showroom cũng rất hấp dẫn tại noithatdangkhoa.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.