Chinh phục bánh mì hoa cúc – Brioche ngon chuẩn Pháp đúng điệu

Giảng viên: Nguyễn Bích Thủy


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Brioche – thường được gọi bằng cái tên lãng mạn ở Việt Nam là bánh mì hoa cúc – có một sức hấp dẫn đặc biệt với những người yêu bánh. Với rất nhiều người , chinh phục được “em ấy” không hề dễ dàng như làm những bánh khác. Cảm giác mở lò và nhìn thấy những chiếc bánh thơm lừng, từng thớ bánh mềm, mịn, ẩm, xốp – đạt chuẩn sẽ khiến bạn sung sướng đến vỡ òa.

Với rất nhiều tín đồ bơ bột – biết làm bánh mì hoa cúc ngon, thành công từng mẻ là một thách thức lớn. Mọi công đoạn làm bánh đều cần để ý, chuẩn xác và cẩn thận.

Những chiếc Brioche chuẩn Pháp nhập khẩu có giá cao, là món quà vặt quá xa xỉ để thưởng thức thường xuyên. Nhưng nếu đã biết tới khóa học này, bạn sẽ được nếm bánh mì hoa cúc thường xuyên ở chính căn bếp nhà mình mỗi khi muốn ăn.

Và bánh mì hoa cúc cũng là món bánh bán online cực kỳ đắt khách, bất kể mùa vụ, thời tiết. Đây cũng là một ý tưởng kinh doanh bánh trái không thể bỏ qua.

Cùng với mẹ Nghé, một người có rất nhiều kinh nghiệm làm bánh mì hoa cúc, bạn chắc chắn sẽ:

  • Tự tay làm được bánh Brioche để có thể bắt đầu kinh doanh hoặc dành làm quà tặng cho người thân yêu, hoặc thỏa mãn sở thích bản thân mà ko cần phải ra hàng tìm mua những chiếc bánh với giá thành khá đắt đỏ.
  • Am hiểu tất cả về món bánh Brioche – Bánh mì hoa cúc
  • Nắm được các dụng cụ, nguyên liệu để thực hiện được món Brioche chuẩn vị.
  • Biết cách làm 2 món Brioche phổ biến nhất, ngon nhất, đắt hàng nhất ngoài tiệm với công thức siêu chuẩn đúng điệu của Pháp
  • Nắm được các lỗi thường gặp khi làm bánh mì hoa cúc và cách khắc phục.
  • Thành phẩm thơm ngon nức lòng người thưởng thức

Chào mừng bạn đến với khóa học, và chúc bạn luôn rạng ngời hạnh phúc trong một căn phếp thơm bơ!


Khóa học sẽ giúp bạn

  • Nắm được kinh nghiệm làm bánh mì hoa cúc – món bánh “đỏng đảnh” có tiếng
  • Biết cách làm bánh mì hoa cúc truyền thống ngon – hạn chế tối đa thất bại với 2 công thức Light Brioche và Brioche Classic
  • Sở hữu khóa học mãi mãi, xem đi xem lại bất cứ khi nào cần
  • Được sự hỗ trợ và đồng hành của giảng viên cùng các cộng sự tại WikiLady sau khóa học

Nội dung khóa học

  • Giới thiệu chung

    Link Group Facebook kết nối giảng viên – học viên khóa học này!: https://www.facebook.com/groups/418757415719908/. Các bạn đã có tài khoản học trên WikiLady, hãy cung cấp cho Admin các thông tin tài khoản (số điện thoại, email đăng ký) để được duyệt vào Group nhanh nhất nhé!

    • Bài học1.1
      Giới thiệu khóa học
    • Bài học1.2
      Giới thiệu nguyên liệu và dụng cụ thực hiện
  • Bánh mì Light Brioche

    • Bài học2.1
      Giới thiệu công thức và nguyên liệu
    • Bài học2.2
      Hướng dẫn đánh bột bánh Light Brioche
    • Bài học2.3
      Hướng dẫn tạo hình bánh Light Brioche
    • Bài học2.4
      Hướng dẫn nướng bánh Light Brioche
  • Bánh mì Brioche Classic

    • Bài học3.1
      Hướng dẫn đánh bột Brioche Classic
    • Bài học3.2
      Hướng dẫn tạo hình Brioche Classic
    • Bài học3.3
      Hướng dẫn nướng bánh Brioche Classic
  • Tổng kết và lưu ý

    • Bài học4.1
      Tổng kết khóa học, các lưu ý và câu hỏi thường gặp

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *