Chinh phục nhân nhuyễn cùng mẹ Nghé Cho những mẻ bánh trung thu ngon hoàn hảo

Giảng viên: Nguyễn Bích Thủy


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Nhân bánh trung thu là thách thức lớn nhất của tất cả những người làm bánh trung thu trên thế giới này!

Trên group trao đổi và chia sẻ sau khóa học trung thu của mẹ Nghé, 80% là các câu hỏi cần hỗ trợ về nhân bánh. Khi làm bánh trung thu, có rất nhiều “hiểm họa” rình rập từ khi chọn nguyên liệu, tới khi tắt bếp, dừng lò. Bạn có thể rú lên sung sướng hoặc suy sụp cả một ngày vì những mẻ nhân thành công hay thất bại. Không chỉ là vấn đề về chi phí nguyên liệu, về thời gian đứng bếp, bạn có thể sẽ thất vọng và chán nản vì niềm hy vọng về một mẻ bánh trung thu vừa đẹp vừa ngon đã tan biến sau cả một quá trình dài chuẩn bị đầy háo hức.

Trong vô vàn lĩnh vực của cuộc sống thì “sai một ly, đi một dặm”. Còn với quá trình làm bánh trung thu thì “sai một thao tác – nhân vào sọt rác”!

Đó chính là lý do để một khóa học chuyên sâu giúp bạn tự tin hơn khi làm nhân bánh trung thu đã được mẹ Nghé – chị Nguyễn Bích Thủy ấp ủ và cho ra mắt vào mùa trăng năm 2019.

Khóa học này tập trung vào nhân nhuyễn và mix những hương vị “ngon – độc – lạ – hot” mùa trăm 2019 cùng nhân nhuyễn. Và sau khi bạn đã làm nhân nhuyễn thực sự mỹ mãn, đó là lúc bạn tự tin biến tấu cho nhân bánh của mình những hương vị mới. Kết quả là những món bánh trung thu mà bạn tự tay làm được sẽ hoàn hảo và phong phú hơn rất nhiều khi bạn nắm trong tay trọn bộ các khóa học bánh trung thu cùng mẹ Nghé từ vỏ bánh, nhân bánh thập cẩm, truyền thống, hiện đại, hoa nổi, nhân nhuyễn và tạo hình thú cưng.

Trên WikiLady, bạn có rất nhiều khóa học làm bánh trung thu của những cao thủ làng bánh. Nếu bạn đã học qua kỹ năng và kinh nghiệm làm bánh trung thu từ cơ bản tới nâng cao cùng Mẹ Nghé, đây sẽ là một Level mới trong nghệ thuật làm bánh mà bạn có cơ hội được trải nghiệm.

Trong khóa học, mẹ Nghé sẽ đồng hành cùng bạn với những nhân mới hot hit nhất của vụ trung thu 2019.

Nhân đậu xanh hạt sen: Sên nhân và cách chữa lỗi trong quá trình sên nhân.
Hướng dẫn sên nhân hoa quả nhiệt đới
Hướng dẫn sên nhân Táo đỏ Tân Cương
Hướng dẫn sên nhân sả tắc
Hướng dẫn sên nhân Lệ Chi

Đồng thời, khóa học sẽ gửi đến các chị em kỹ thuật sên mới kiểm soát tươm dầu vượt trội. Thời gian sên nhân cũng được tối ưu hóa hơn nhưng lại tăng hạn sử dụng cho nhân bánh, cũng như các mẹo giữ cho nhân dẻo mịn dù không hề dùng nha và bột để giữ được ưu điểm mềm, tan trong miệng.

Mời bạn khám phá và bùng nổ vị giác cùng những vị nhân tuyệt hảo này!

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Nắm được nguyên liệu, định lượng thực hiện mỗi mẻ nhân bánh trung thu.
  • Nắm công thức thực hiện các món nhân nhuyễn cho bánh trung thu ngon nhất.
  • Biết cách làm nhân đậu xanh hạt sen
  • Biết cách làm nhân hoa quả nhiệt đới
  • Biết cách làm nhân Táo đỏ Tân Cương
  • Biết cách làm nhân sả tắc
  • Hướng dẫn sên nhân Lệ Chi
  • Nắm được những lỗi hay gặp trong quá trình sên nhân nhuyễn cho bánh trung thu và cách xử lý
  • Được sở hữu khóa học trọn đời, xem lại và thực hành bất cứ khi nào bạn muốn
  • Tiết kiệm học phí tối đa so với các lớp học trực tiếp
  • Được Add vào group chăm sóc học viên sau khóa học trên Facebook và được sự hỗ trợ của giảng viên & các cộng sự sau khóa học

Nội dung khóa học

  • Hướng dẫn làm nhân và vỏ bánh

    Link Group chăm sóc học viên và “trả bài” online của khóa học trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/2128557637422581/ . Để được duyệt vào nhóm nhanh nhất, các bạn vui lòng cung cấp thông tin tài khoản trên WikiLady ở phần câu hỏi. Trân trọng!

    • Bài học 1.1 Nhân đậu xanh hạt sen – sên nhân và cách chữa lỗi trong quá trình sên
    • Bài học 1.2 Hướng dẫn làm nhân hoa quả nhiệt đới
    • Bài học 1.3 Hướng dẫn làm nhân táo đỏ Tân Cương
    • Bài học 1.4 Hướng dẫn làm nhân sả tắc
    • Bài học 1.5 Hướng dẫn làm nhân lệ chi

Đăng Ký Học Ngay

 

Chia sẻ với mọi người...
Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on Tumblr
Tumblr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *