Combo 2 khóa làm bánh hoa Kem bơ và Kem topping: rất ngon và quá đẹp
Khóa học sẽ giúp bạn
- Biết cách chuẩn bị và phân biệt dụng cụ, nguyên liệu phù hợp để làm bánh kem bơ, kem topping
- Nằm lòng bí kíp pha màu đúng chuẩn hấp dẫn.
- Thành thạo các bước đánh kem bơ đồng thời sở hữu mẹo chà láng bánh chuẩn xác, nhanh tay và đủ lượng.
- Tung hứng các bước làm hoa, bắt kem điêu luyện, đặc biệt nhuần nhuyễn thao tác tạo kem bơ hoa hồng, bouvardia và hoa cúc nồng nàn, lãng mạn.
- Biết cách tạo lá và quả, điểm xuyết và trang trí bánh tỉ mỉ, đẹp mắt.
- Làm cốt bánh Chiffon chanh vàng ngon, mềm, ngậy, thơm phù hợp cho mọi lứa tuổi.
- Hiểu rõ về Topping CreamBiết cách đánh Topping Cream
- Biết cách chà láng bánh 1 tầng và 2 tầng
- Pha màu Topping Cream theo đúng bảng màu và hiểu nguyên lý hòa sắc cơ bản
- Biết cách bóp đui tạo cánh hoa mỏng mà không bị rách và cách loang màu cho hoa thêm tự nhiên
- Thao tác bắt 9 loại hoa siêu đẹp sử dụng trong mọi loại bánh
- Decor 3 mẫu bánh: bánh tròn cơ bản, mẫu lọ hoa và bánh búp bê 2 tầng
- Sở hữu khóa học trọn đời
- Được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí 24/7 từ giảng viên và Wikilady.vn trong suốt quá trình tham gia khóa học
Giới thiệu khóa học
Nếu bạn đã biết làm bánh và trót đem lòng yêu bánh, chắc chắn bạn đã tìm hiểu về các hình thức trang trí bánh thời thượng nhất, và sẽ không bao giờ bỏ qua combo với 2 khóa học “hot trend” này. Hơn nữa, giảng viên của 2 khóa học là những người rất uy tín, đã có khối lượng học viên rất đông đảo vào có vị trí, thương hiệu đáng nể trong làng bánh.
Nói đến các “môn phái” bánh kem, nếu kem bơ là “nữ hoàng sang chảnh” thì topping cream sẽ được gọi là “hoa hậu quốc dân”
Kem bơ phù hợp để trang trí, tặng quà trong những sự kiện đặc biệt sang trọng, giá thành nguyên liệu để làm ra một tác phẩm kem bơ cũng như giá bán đều cao hơn kem topping.
Không có nghĩa, kem topping kém xinh đẹp. Mỗi loại có một đặc điểm, ưu thế riêng và phù hợp với rất nhiều nhu cầu đa dạng và khẩu vị thưởng thức của thực khách.
Kem bơ có thành phần chủ yếu từ bơ với rất nhiều loại và cách làm. Tuy nhiên, kem bơ có hàm lượng chất béo khá cao, nếu không có công thức và bí quyết và kinh nghiệm, ăn bánh kem bơ rất dễ ngấy.
Kem Topping (kem tươi nhân tạo) là một loại kem tươi thực vật ít béo. Đây là loại kem không có nguồn gốc từ sữa, trong thành phần đã có sẵn đường vừa ngọt nên chỉ cần đánh bông mà không phải thêm đường. Nhìn chung, đây là loại kem “dễ tính”: Dễ mua, dễ trang trí, dễ sử dụng và bắt hoa dễ đẹp.
WikiLady giới thiệu Combo đặc biệt này để bạn có cơ hội:
+ Học làm bánh và trang trí bánh chuyên nghiệp với mức học phí rất rẻ. So với các lớp học trực tiếp, bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 3/4 học phí.
+ Bạn được học làm bánh kem bơ với giảng viên Trần Minh Phượng (Mẹ Ủn Gấu) – một giảng viên đặc biệt uy tín về dòng bánh kem bơ. Bánh kem bơ của chị luôn có phong cách riêng không thể trộn lẫn. Bạn có thể học rất nhiều giảng viên, nhưng những cánh hoa từ sự hướng dẫn của chị Trần Minh Phượng chắc chắc sẽ giúp bạn định hình phong cách trang trí bánh rất đặc trưng.
+ Bạn được học làm bánh kem topping với giảng viên Nguyễn Thủy (Mẹ Nghé). Mẹ Nghé là giảng viên có lượng học viên đăng ký học online đông đảo và lượng học sinh trả bài “khủng” nhất WikiLady và rất nhiều hệ thống giáo dục trực tuyến uy tín khác. Mặc dù dồn sức cho các dự án đào tạo online chưa lâu, nhưng mỗi khóa học của Mẹ Nghé khi ra mắt đều thu hút sự chú ý của không chỉ các bà nội trợ yêu bánh trái đơn thuần, mà còn là khóa học khiến rất nhiều đồng nghiệp, thợ bánh chuyên nghiệp tín nhiệm. Mẹ Nghé dạy làm bánh kỹ đường từng tiểu tiết, mỗi khóa học đều có rất nhiều mẫu bánh, bài thực hành dày dặn. Đây cũng là giảng viên thường xuyên bổ sung bài học, tài liệu để hỗ trợ học viên thực hành, nâng cao tay nghề sau khóa học.
Nếu bạn cần một hành trang cho nghề bánh, bạn muốn làm thật nhiều bánh đẹp và kinh doanh bánh – đây là combo khóa học “đáng tiền” nhất mà bạn cần đầu tư.
Chi tiết Combo
Khóa 1: Cẩm nang Topping Cream – “bước phiêu bồng” cùng Mẹ Nghé
Giảng viên: Nguyễn Bích Thủy
Phần 1: | Giới thiệu và chuẩn bị |
Bài học 1.1 | Giới thiệu khóa học |
Bài học 1.2 | Dụng cụ và nguyên liệu cần chuẩn bị |
Bài học 1.3 | Hướng dẫn làm cốt bánh Chiffon chanh vàng |
Phần 2: | Hiểu về Topping Cream |
Bài học 2.1 | Topping Cream là gì? |
Bài học 2.2 | Hướng dẫn đánh Topping Cream bắt hoa |
Bài học 2.3 | Hướng dẫn đánh Topping Cream chà láng |
Bài học 2.4 | Hướng dẫn chà láng bánh 2 tầng |
Bài học 2.5 | Hướng dẫn pha màu Topping Cream |
Bài học 2.6 | Hướng dẫn bóp đui và loang màu khi bắt hoa |
Phần 3: | Thao tác bắt hoa và decor bánh |
Bài học 3.1 | Thao tác bắt hoa Cúc 6 cánh |
Bài học 3.2 | Thao tác bắt hoa Cúc 10 cánh |
Bài học 3.3 | Thao tác bắt hoa Hồng Anh |
Bài học 3.4 | Thao tác bắt nụ hoa mẫu đơn |
Bài học 3.5 | Thao tác bắt hoa Cúc 6 cánh size to |
Bài học 3.6 | Hướng dẫn decor mẫu bánh tròn cơ bản |
Bài học 3.7 | Thao tác bắt hoa mẫu đơn nở |
Bài học 3.8 | Thao tác bắt hoa hồng |
Bài học 3.9 | Thao tác bắt hoa Tulip |
Bài học 3.10 | Thao tác bắt hoa Dành Dành |
Bài học 3.11 | Hướng dẫn decor mẫu bánh lọ hoa (P1) |
Bài học 3.12 | Hướng dẫn decor mẫu bánh lọ hoa (P2) |
Bài học 3.13 | Hướng dẫn decor mẫu bánh búp bê 2 tầng |
Khóa 2: Bánh hoa kem bơ hoa hồng bồng bềnh
Giàng viên Trần Minh Phượng
PHẦN 1: | GIỚI THIỆU |
Bài học 1.1 | Giới thiệu giảng viên và khóa học Xem ngay |
PHẦN 2: | NỘI DUNG |
Bài học 2.1 | Dụng cụ và nguyên liệu làm bánh |
Bài học 2.2 | Hướng dẫn cách đánh kem bơ |
Bài học 2.3 | Những bước pha màu cơ bản |
Bài học 2.4 | Lắp dụng cụ phun kem |
Bài học 2.5 | Hướng dẫn thao tác bắt hoa hồng |
Bài học 2.6 | Hướng dẫn thao tác bắt hoa bouvardia |
Bài học 2.7 | Hướng dẫn thao tác bắt hoa cúc |
Bài học 2.8 | Thao tác bắt lá và quả |
Bài học 2.9 | Hướng dẫn làm cốt bánh |
Bài học 2.10 | Chà láng cốt bánh |
Bài học 2.11 | Trang trí – decor lên bánh |
Khóa học đặc biệt dành cho học viên | |
Bài học 3.1 | Bánh khúc cây đón Giáng sinh ấm áp |
Bài học 3.24 | Mẫu bánh cupcake mừng Giáng sinh an lành |