Combo mua 2, tặng 2: Rau câu sơn thủy + Rau câu kem bơ (tặng Rau câu vẽ chân dung + Bánh bò thốt nốt )
Giảng viên: Anna Nguyễn – Đặng Trần Lan Nghi – Khuất Thị Kiều Vân
Giới thiệu khóa học
Tất cả những bí kíp tạo hình rau câu độc đáo nhất, đình đám nhất – có trong khóa học này.
Những giảng viên uy tín nhất về từng lĩnh vực sẽ là người truyền nghề cho bạn.
2 khóa học, vô vàn công thức giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh từ chính đôi bàn tay khéo léo và tâm huyết của mình.
Khóa học sẽ giúp bạn
- Hiểu về rau câu sơn thủy và các nguyên tắc làm rau câu sơn thủy
- Biết được các nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để làm được rau câu sơn thủy
- Kỹ thuật nấu rau câu sơn thủy
- Các kỹ thuật tạo hình rau câu cơ bản
- Tạo hình rau câu sơn thủy nâng cao với 03 mẫu chính và đổ rau câu thành nhiều chi tiết phụ để trang trí bánh
- Nhận ngay quà tặng là video hướng dẫn cách làm bánh bò thốt nốt thơm ngon bất bại
- 4 công thức và cách chế biến bơ.
- Những cách pha màu bơ cơ bản.
- Thuộc lòng về tất cả nguyên liệu dụng cụ để làm bánh rau câu, kem bơ.
- Nắm vững công thức nấu rau câu sử dụng cho tất cả các cốt bánh.
- Thành thục cách nấu cốt bánh hoa quả, mix hoa quả hài hòa tròn vị theo mùa.
- Được học các công thức cốt bánh đặc biệt ngon như cốt bánh ca cao &chuối, cốt bánh flan cheese, cốt bánh sữa bắp lá nếp…
- Tự tin biến tấu ra hàng trăm mẫu mã, hương vị bánh khác nhau.
- Sỡ hữu tất cả kiến thức để có thể tự tay làm một chiếc bánh rau câu vẽ, loại bánh đang rất hot và có giá cả khá đắt
- Bạn nắm được nguyên tắc để có thể vẽ bất cứ hình ảnh nào bạn thích lên bánh: ảnh chân dung, phong cảnh, cỏ cây hoa lá…
- Biết cách chọn hình ảnh phù hợp và xử lý hình ảnh trên mặt bánh
- Biết cách đưa hình ảnh lên bánh và phác họa mẫu lên bánh
- Biết nấu cốt bánh Flancheese thơm ngon, từ đó bạn có thể tự mix các công thức theo ý thích
- Có kinh nghiệm tính cost và bán online hiệu quả
- Bạn được sở hữu trọn đời khóa học và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình tham gia khóa học
Khóa 1: Cẩm nang làm rau câu sơn thủy – Công thức độc quyền của “đệ nhất rau câu sơn thủy” Lan Nghi
Trong tất cả các món rau câu sơn thủy của những đôi bàn tay mê mẩn món thạch này, chắc rằng khó có ai làm ra được những chiếc bánh rau câu sơn thủy hữu tình như bánh rau câu sơn thủy của Lan Nghi.
Nếu như những loại rau câu khác như 3D, 4D, luôn có khuôn hay kim để bạn tạo hình, thì rau câu sơn thủy lại hoàn toàn khác. Với cốt bánh rau câu sơn thủy, không một loại công cụ nào có cơ hội được sử dụng, bởi, bánh được tạo nên hình hài duy nhất bởi cảm xúc, đôi tay, ngẫu hứng và tâm hồn người làm bánh. Và dù có cao tay đến cỡ nào, bạn cũng không thể làm ra một chiếc bánh giống y chang cái trước đó bạn đã làm.
Hãy đọc những dòng tâm sự bên dưới của cô giáo, bạn sẽ hiểu vì sao có hàng trăm người làm bánh rau câu sơn thủy, nhưng Lan Nghi là một trong số rất ít người có một phong cách rau câu sơn thủy không thể trộn lẫn – do dù mỗi chiếc bánh đều dựa trên nguyên lý “trộn và lẫn”.
Chỉ với món bánh rau câu sơn thủy, Lan Nghi đã mang đến một “nghề tay trái hái ra tiền” cho hàng trăm bà mẹ bỉm sữa , chị em nội trợ khắp mọi nơi. Cùng với đôi tay, ý tưởng, sự khéo léo và những công thức kết hợp tuyệt hảo “made by Lan Nghi”, những học viên của chị sẽ sở hữu món tráng miệng “lần nào đến cũng mang theo bí mật”.
Khóa 2: Bánh rau câu trang trí kem bơ tuyệt đẹp – không cần biết vẽ
Rau câu đi kèm với kem bơ – sự kết hợp hoàn hảo, độc đáo và lại cực kỳ ăn nhập sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thật vui và ngọt ngào.
Chắc hẳn bạn không còn lạ lẫm gì với bánh thạch rau câu hay những chiếc bánh kem bơ trang trí đẹp lộng lẫy, nhưng “mix” chúng vào với nhau để tạo nên những món bánh vừa ngon, vừa mát, vừa đẹp, vừa đỡ cảm giác ngấy thì không phải ai cũng nghĩ ra và biết cách làm. Giảng viên của khóa học này chính là 1 trong số rất ít những người theo đuổi và đã cực kỳ thành công với những tác phẩm bánh rau câu trang trí kem bơ: chị Khuất Thị Kiều Vân. Chị đã dồn tất cả tâm huyết, kinh nghiệm và những đam mê chia sẻ của mình vào khóa học này. Đó không chỉ là một khóa học, những gì chị Vân trao gửi còn nhiều hơn một cuốn cẩm nang “song kiếm hợp bích” giữa rau câu và kem bơ.
Những kinh nghiệm chị Vân chia sẻ sẽ giúp các mẹ đảm không chỉ “tốt nghiệp” với các thành phẩm được hướng dẫn từ A-Z, mà còn nắm vững những nguyên tắc cần thiết, đầy đủ nhất để biến tấu, sáng tạo thành hàng trăm, thậm chí hàng ngàn chiếc bánh xinh đẹp khác nhau trong căn bếp của chính mình.
Đây sẽ là loại bánh KHÔNG cần rất nhiều thứ mà bạn sẽ vẫn thành công:
+ Không cần lò nướng
+ Không cần khéo tay, không cần biết vẽ
+ Không cần các đồ nghề, dụng cụ phức tạp
Nhưng thành phẩm ra mắt sẽ hội tụ vô vàn điều CÓ
+ Có thạch rau câu: Ngon, lành, mát, dễ ăn
+ Có kem bơ: Thơm, béo, dậy vị
+ Có màu sắc, hình thù thú vị. Bạn thậm chí có thể tạo luôn được cả một “vườn cổ tích” từ bánh trái cho những bé yêu nhà mình
+ Có trái cây bổ sung vitamin cho cơ thể, mùa nào bạn cũng có thể vận dụng thức nấy vào bánh.
+ Có rất nhiều nguyên liệu tự nhiên, thiên nhiên bạn sẽ sử dụng được vào món ăn, giúp gia đình yên tâm hoàn toàn khi thưởng thức.
Và khóa học này hoàn toàn CÓ THỂ:
+ Khiến bạn tự tin trong vai trò nàng chủ bếp của mình
+ Khởi nghiệp kinh doanh và hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập mà không lo tồn hàng, không lo đối thủ cạnh tranh,
+ Mang chính chiếc bánh do bàn tay mình làm nên làm những món quà ý nghĩa, độc đáo mà người già cũng thích, trẻ nhỏ cũng mê
Khi đăng ký combo 2 khóa học này, bạn được tặng thêm:
Khóa 3: Không cần hoa tay Vẽ chân dung nghệ thuật trên nền bánh rau câu sống động như thật
Vẽ “cả thế giới” lên bánh thạch
“Môn phái” vẽ ảnh trên bánh đã thực sự gây “sốt” các cộng đồng bánh trái, rau câu thời gian vừa qua, bởi sự bắt mắt, thú vị của nó. Chỉ trong một thời gian rất ngắn, bất cứ ai được ngắm nhìn bánh đều trầm trồ và tò mò hỏi nhau cách làm. Hơn thế, điều mà ai cũng thắc mắc là “truyền thần” lên bánh như vậy, liệu có an toàn cho sức khỏe hay không?
WikiLady đã kết hợp cùng giảng viên Anna Nguyễn – giới thiệu khóa học Online đầy đủ nhất, chi tiết nhất mà bạn chỉ cần học xong là có thể tự tay vẽ “cả thế giới” lên cốt bánh rau câu flancheese ngon mê li này rồi. Chiếc bánh thành phẩm của bạn sẽ không chỉ gây ngạc nhiên bởi đẹp, mà còn an toàn cho sức khỏe. Chắc chắn, món bánh này còn thể giúp bạn khởi nghiệp tại nhà và kiếm thêm thu nhập không nhỏ nếu bạn có thể khai thác hết tài nguyên giảng viên đã chia sẻ cho bạn trong khóa học.