Tinh hoa ẩm thực Trung Hoa

Tìm Hiểu Thêm


Giới thiệu khóa học

Nổi tiếng thế giới bởi sự kết hợp, biến hóa tài tình giữa nguyên vật liệu, gia vị, màu sắc. Ẩm thực Trung Hoa đã dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em nội trợ và cả những người say mê ẩm thực.
Khi chế biến món ăn, người đầu bếp phải làm sao cho món ăn có màu sắc đẹp mắt, có hương thơm ngào ngạt làm say lòng thực khách, vị ngon của đồ ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi và cách trình bày phải thật ấn tượng, thu hút. Mặc dù ăn là thưởng thức hương vị, nhưng với người Hoa, ăn một món ăn không được trang trí, màu sắc không đẹp, thiếu thẩm mĩ thì món ăn đó hoàn toàn không đạt yêu cầu. Với những quy tắc khắt khe như vậy nên chế biến món ăn của người Hoa không đơn thuần là nấu nướng nữa mà trở thành một môn nghệ thuật và khi đó những đầu bếp chính là “nghệ sĩ”.
Đến với khóa học này, Giảng viên Trần Quỳnh muốn chia sẻ với các bạn những bí quyết để làm nên tinh hoa ẩm thực của Trung Hoa.  Những ai yêu mến nền ẩm thực này đều có thể theo dõi và chế biến theo một cách dễ dàng nhất. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp được các chị em nội trợ đều trở thành nghệ sĩ trong chính căn bếp của gia đình mình.
Chúc các bạn có những khoảng thời gian thật hạnh phúc trong quá trình học và thực hiện những tác phẩm của mình.

Bạn sẽ học được gì

  • Giúp các bạn tìm hiểu thêm về một số món ăn thường gặp trong ẩm thực Trung Hoa.
  • Chế biến thành công 12 món ăn được giới thiệu trong khóa học.
  • Những món ăn được giới thiệu đều được tùy biến để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.
  • Giúp được các chị em nội trợ đều trở thành nghệ sĩ trong chính căn bếp của gia đình mình

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu khóa học
 Bài 1: Giới thiệu đặc trưng của ẩm thực Trung Hoa 0:04:07
 Phần 2: Thực hành 12 món ăn Trung Hoa đặc sắc
 Bài 2: Vịt tiềm Tứ Bửu 0:09:24
 Bài 3: Bắp heo tiềm ngọc trúc 0:05:32
 Bài 4: Gà tiềm ớt hiểm 0:05:50
 Bài 5: Đậu phụ hải sản sốt Tứ Xuyên 0:13:25
 Bài 6: Tôm sốt Tứ Xuyên 0:07:50
 Bài 7: Súp Bát Bửu 0:04:58
 Bài 8: Súp bắp kem thịt cua 0:03:04
 Bài 9: Hoành thánh 0:06:05
 Bài 10: Xíu mại 0:05:40
 Bài 11: Cá chẽm hấp Quảng Đông 0:10:05
 Bài 12: Gà quay bánh bao 0:06:00
 Bài 13: Chân gà hấp nấm đông cô 0:07:40
 Bài 14: Tổng kết khóa học 0:02:31

Đăng Ký Học Ngay

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.