Bí quyết giữ lửa hôn nhân

Chị bạn tôi lấy chồng khá trễ. Gần tuổi 30 gặp một anh trai vừa xấu, vừa nghèo chịu cưới nên mừng húm lấy cho xong. Cuộc hôn nhân không tình yêu nên cũng không hạnh phúc. Chồng gia trưởng, độc đoán, bạo hành tinh thần chị suốt 20 năm. Ngưỡng chịu đựng của chị khá tốt nên anh chồng có phòng nhì suốt 10 năm nay nhưng ngày nào chị cũng đi chợ, nấu ăn, giặt giủ cho chồng đàng hoàng. Đêm chồng không thèm ngó, toàn quay mặt vô vách ngủ, vậy mà đôi khi chị cũng ráng chui vào.. lòng chồng, đến nỗi chồng bực bội phải mua cái gối ôm về ôm để chị khỏi…chui. Không biết chị sướng hay khổ vì giờ vẫn thấy họ ở chung nhà.

Một chị bạn khác tính tình mạnh mẽ. Lấy chồng sớm, hai đứa con giờ lớn hết tưởng sẽ rảnh rang hưởng thụ. Ai dè phát hiện ông chồng là công an mẫu mực, thuộc hàng có chức sắc, được cả dòng họ nhà chị ngưỡng mộ vì chu đáo, chăm sóc vợ con từng li, từng tí lại chung sống với người đàn bà khác có đến hai mặt con. Nghe tin, chị không nói không rằng nộp đơn ly hôn không cần ổng ký. Gặp lại chị sau sự cố đó, thấy chị vẫn tươi roi rói, vẫn điều hành quản lý công ty của mình như không có chuyện gì xảy ra. Không biết chị sướng hay khổ vì giờ chị vẫn một mình.

Đàn bà vốn khi sinh ra đã chịu nhiều thiệt thòi. Người ta cứ lầm lẫn thiên chức với cái mà xã hội hay gán cho họ. Thiên chức là mang bầu, sinh nở, làm mẹ. Còn cái mà xã hội gán cho là đảm đang, là hy sinh, là chịu thương, chịu khó, là kiên nhẫn, là vị tha…. ôi thôi đủ thứ. Cho nên, đàn bà nhẹ dạ, một năm có hai ngày hớn hở được tặng hoa, được ca tụng rồi lên bờ xuống ruộng suốt những ngày còn lại trong năm.

Ai ca tụng họ? Ai làm cho họ lên bờ xuống ruộng?

Sao cuộc sống của đàn bà cứ phải sướng khổ do đàn ông? Sao ta lại cho phép người khác có quyền trên cả thân xác và tinh thần của ta, có quyền cho ta được hạnh phúc hay không?

Tui tin làm người, đàn ông hay đàn bà đều mong muốn hạnh phúc. Cho nên, một ngày đẹp trời nào đó, các ông chồng cứ đổi vai với vợ thử xem. Hoặc giả, phụ nữ nên chỉ cho đàn ông biết lòng tự trọng của mình đang để đâu, chỉ cho họ cách xử sự với mình một cách tôn trọng.

Nhưng trước hết, đàn bà nên tự quyết định sướng khổ của cuộc đời mình. Nếu không làm được tốt nhất đừng than vãn.

Vì suy đến cùng, không ai thương mình bằng bản thân mình và mình không thể đem lại hạnh phúc cho người khác nếu bản thân mình không hạnh phúc.

Dù cuộc đời có đẩy bạn đến cuộc hôn nhân “bất hạnh” nào thì hãy mạnh mẽ đứng lên lãnh đạo nó. Bởi chỉ có bạn mới có thể thay đổi cuộc hôn nhân này!

Trọn bộ “BÍ QUYẾT GIỮ LỬA TÌNH YÊU & HÔN NHÂN” sẽ giúp bạn!

Bạn sẽ học được:

– Vận dụng những những nguyên tắc “vàng” để giữ lửa trong tình yêu giúp hôn nhân bền vững.

– Nắm bắt nguyên nhân, loại bỏ nguy cơ chồng ngoại tình.

– Sở hữu bí quyết thôi miên ngôn từ chỉ trong 10s khiến chồng lập tức hạ giọng bất kể loại cảm xúc tiêu cực nào.

– Bí quyết để luôn quyến rũ, thu hút trong mắt người bạn đời.

– Làm cho đời sống tình dục không còn nhàm chán mà thăng hoa, viên mãn

– Bí quyết quản lý tài chính cùng chồng, giúp thăng hoa trong sự nghiệp và bền vững trong hôn nhân.

– Hóa giải mọi mâu thuẫn và làm chủ các mối quan hệ trong gia đình: với mẹ chồng, bố chồng, anh, em chồng…

– Động tác Massage nhẹ nhàng giúp chồng cảm nhận tình yêu thương từ bạn cũng như giảm mệt mỏi, thư giãn… cho chàng

– Thôi miên bạn đời bằng ngôn từ, khiến chồng luôn yêu thương, tôn trọng và đáp ứng mọi mong muốn của bạn

Tìm hiểu khóa học tại: https://sieuthikhoahoc.vn/combo-khoa-hoc-giu-lua-hon-nhan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.