Công thức làm Bánh trung thu từ Truyền thống đến Hiện đại vạn người mê
Lợi ích từ khóa học
- Cách làm bánh Trung thu truyền thống và hiện đại
- Cách làm 08 nhân bánh
- Cách làm vỏ bánh
- Cách Bánh dẻo lạnh mang phong vị Châu Âu
- Tạo hình hoa nổi trên nền bánh truyền thống
- Tạo hình thú nổi trên nền bánh Trung thu Đài Loan
- Công thức phối nhân từ 8 loại cơ bản ra nhiều loại nhân khác nhau
Tổng quan
Bánh trung thu hiện đại đang là chủ đề được quan tâm nhất trong giới làm bánh hiện nay. Ngoài phong cách làm bánh truyền thống là bánh Nướng và bánh Dẻo, hiện nay bánh Trung thu đã trở thành một môn nghệ thuật cho những người đam mê làm bánh.
Với nhiều mẫu mã sáng tạo và đẹp mắt, bánh trung thu truyền thống hay hiện đại đã và đang khiến nhiều người mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên.
Đến với khóa học, tất cả các công thức làm bánh chuẩn hiện đại và Truyền thống sẽ nằm trong bàn tay của bạn.
Với nhiều mẫu mã sáng tạo và đẹp mắt, bánh trung thu truyền thống hay hiện đại đã và đang khiến nhiều người mê mẩn từ cái nhìn đầu tiên.
Đến với khóa học, tất cả các công thức làm bánh chuẩn hiện đại và Truyền thống sẽ nằm trong bàn tay của bạn.
Yêu cầu của khóa học
- Nguyên liệu làm bánh
- Thiết bị kết nối internet
Đối tượng mục tiêu
- Cho các mẹ muốn làm bánh tặng cho con cái, người thân trong gia đình
- Các bạn đang buôn bán, kinh doanh bánh
- Học sinh, sinh viên, dân văn phòng, người nội trợ…
- Cho những bạn có sở thích và đam mê với nghề làm bánhLưu ý về bảo quản bánh:
- Các loại bánh sau khi làm xong có thể dùng trong vòng 07 ngày.
- Đối với bánh dẻo thì học viên nên bảo quản bằng tủ lạnh, đặt thêm gói chống ẩm và bọc bánh bằng túi nilon để đảm bảo vệ sinh.
- Đối với bánh nướng thì học viên có thể để ở ngoài, đặt thêm gói chống ẩm và và bọc bánh bằng túi nilon để đảm bảo vệ sinh.
Nội dung khóa học
Cách làm 08 loại nhân bánh Trung Thu
-
Bài 1 Cách làm nhân Bánh đậu xanh08:40Bài 2 Cách làm nhân Trà xanh04:38
-
Bài 3 Cách làm nhân Cafe04:35
-
Bài 4 Cách làm nhân Lá dứa03:51
-
Bài 5 Cách làm nhân Táo đỏ, Hoa cúc11:43
-
Bài 6 Cách làm nhân Tiramisu02:55
-
Bài 7 Cách làm nhân Chà bông Trứng muối03:13
-
Bài 8 Cách làm nhân Cream Cheese Orion03:28
Cách làm vỏ bánh Trung thu
-
Bài 9 Cách làm vỏ Trung thu Truyền thống (Phần 1)08:01
-
Bài 10 Cách làm vỏ Trung thu Truyền thống (Phần 2)11:59
Cách làm bánh Trung Thu
-
Bài 11 Cách làm bánh Trung thu Đài Loan (Phần 1)10:34
-
Bài 12 Cách làm bánh Trung thu Đài Loan (Phần 2)17:44
-
Bài 13 Cách làm bánh dẻo10:27
-
Bài 14 Pha hỗn hợp quét bánh và cách quét bánh05:02
Tổng kết
-
Bài 15 Tổng kết khóa học01:39
Nhà cái cá độ bóng đá và casino trực tuyến uy tín số 1 Việt Nam