Hướng dẫn làm mứt mãng cầu tạo hình những chiếc kẹo xinh xắn

Tìm Hiểu Thêm

Khóa học sẽ giúp bạn

  • Nắm được bí quyết, nguyên liệu dụng cụ cơ bản khi làm mứt
  • Biết cách làm ra món mứt mãng cầu ngon, không quá ngọt
  • Biết cách tạo hình mứt mãng cầu thành những chiếc kẹo xinh xắn
  • Được sở hữu khóa học trọn đời, học và ôn lại bất cứ lúc nào, tại đâu, theo nhu cầu của bạn
  • Được sự đồng hành, hỗ trợ của giảng viên và các cộng sự cho tới khi nào bạn thực hành thành công.

Giới thiệu khóa học

Mãng cầu là mót mứt rất thích hợp trong dịp Tết. Trên mâm ngũ quả cúng gia tiên của rất nhiều gia đình có trái mãng cầu – thay cho lời nguyện ước “Cầu Vừa Đủ Xài” cho cả năm mới.

Bạn cũng có thể đăng ký trọn bộ khóa học làm mứt với gần 30 món mứt truyền thống khác với mức học phí siêu ưu đãi tại đây.

Mứt mãng cầu rất thơm ngon bởi giữ nguyên được hương vị của mãng cầu tươi. Chế biến mứt mãng cầu thực ra còn nhàn hơn rất nhiều loại mứt khác.

Hơn nữa, trong trái mãng cầu lại có rất rất nhiều chất dinh dưỡng vô cùng quý giá với sức khỏe con người.

100 gram mãng cầu đã có đến 20mg vitamin C, gấp đôi so với chuối, lê, táo, nho và dứa. Do đó, đây là loại trái cây rất hữu ích trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Ăn mãng cầu sẽ làm giảm khả năng nhiễm trùng đồng thời cũng tiêu diệt các vi rút, vi khuẩn gây hại giúp cơ thể phòng ngừa các bệnh tốt hơn.

Nếu bạn là người thường xuyên mệt mỏi, khó tập trung thì chỉ cần ăn mãng cầu thường xuyên sẽ thấy ngay hiệu quả. Hàm lượng carbohydrate cao trong mãng cầu rất cần thiết cho việc duy trì sức mạnh tinh thần lẫn thể xác.

Ngoài ra, mãng cầu còn có một lượng lớn fructose. Đây là một loại đường tự nhiên giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể hoạt động tốt hơn.

Mãng cầu được thế giới công nhận là loại trái cây có khả năng chống ung thư vô cùng mạnh mẽ. Một công trình nghiên cứu ở Hàn Quốc đã phát hiện ra rằng nước ép mãng cầu có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư cao hơn gấp 10.000 lần so với liệu pháp hóa trị mà không hề có tác dụng phụ.

Có được tác dụng thần kỳ này là do chất chống oxy hóa cực cao trong mãng cầu sẽ giúp loại bỏ các gốc tự do gây hại, đồng thời trực tiếp tấn công cả những tế bào ác tính gây ra khối u.

Nội dung khóa học

  • Giới thiệu khóa học

    • Bài học1.1 Giới thiệu khóa học
    • Bài học 1.2 Nguyên liệu, dụng cụ làm mứt tại nhà
  • Hướng dẫn làm mứt mãng cầu

    • Bài học 2.1 Cách làm món mứt mãng cầu tạo hình những chiếc kẹo xinh xắn
  • Tổng kết

    • Bài học 3.1 Tổng kết khóa học, dặn dò

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.