Khóa học Bánh chuối Thượng Hải – Ngon từ vỏ, chất từ nhân

Giảng viên: Lê Trần Ánh Ngọc


Tìm Hiểu Thêm

Giới thiệu khóa học

Trào lưu bánh chuối Thượng Hải nổi lên cách đây khoảng hơn 2 năm nhưng độ hot của món bánh nức nở lòng người này vẫn chưa hề hạ nhiệt.

Từ khóa tìm kiếm địa chỉ ngon và uy tín bán Bánh chuối Thượng Hải cũng như các trang bán hàng cá nhân online món bánh này vẫn rầm rộ tới tấp, chứng tỏ, món bánh dễ gây nghiện này rất được lòng người thưởng thức.

Lớp vỏ bánh bông lan thơm nức, kết hợp với nhân kem chuối tươi thật sự là một món ăn bạn phải thưởng thức.

Giảng viên Lê Trần Ánh Ngọc đã được đông đảo học viên yêu quý qua rất nhiều khóa học trên sàn Wikilady. Chị quyết định chia sẻ công thức làm Bánh chuối Thượng Hải của mình như một món quà tri ân học viên với mức giá cực kỳ yêu thương. Trong khóa học này, bạn sẽ được học làm bánh chuối Thượng Hải cùng những biến tấu với các loại vỏ và nhân khác nhau

Hãy sở hữu khóa học này, để bạn nằm lòng công thức kinh doanh một món bánh hot hit, phù hợp với các bạn kinh doanh online, hoặc bổ sung thêm thực đơn vào tiệm bánh của mình.

Chúc bạn thành công và ngon miệng! Hihi!

Khóa học sẽ giúp bạn

  • 3 công thức vỏ bánh bông lan thơm mềm
  • 3 công thức nhân kem tươi từ chuối và socola làm nức lòng mọi đối tượng và độ tuổi
  • Sở hữu khóa học trọn đời
  • Được hỗ trợ miễn phí từ Wikilady và giảng viên trong suốt quá trình tham gia khóa học

Nội dung khóa học

    • Bài học 1.1 Hướng dẫn làm cốt bánh bông lan bơ sữa mềm ẩm
    • Bài học 1.2 Hướng dẫn làm cốt bánh bông lan vani bông xốp
    • Bài học 1.3 Hướng dẫn làm cốt bánh bông lan Chocolate
    • Bài học 1.4 Hướng dẫn làm nhân kem chuối tươi
    • Bài học 1.5 Hướng dẫn làm nhân kem chuối organic
    • Bài học 1.6 Hướng dẫn làm nhân kem Chocolate
  • Tài liệu thực hành

    Tài liệu tóm lược công thức và sơ đồ thao tác thực hành

    • Bài học 2.1 Tài liệu tóm lược công thức và sơ đồ thao tác thực hành

Đăng Ký Học Ngay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.