Thạch rau câu Trung thu 3D

Giảng viên: Trần Hiền



Tìm Hiểu Thêm

Lợi ích từ khóa học

  • Kỹ thuật tạo hoa bằng kim thiết kế.
  • Kỹ thuật tạo hoa bằng kim y tế.
  • Cách tỉa cành bằng dụng cụ tỉa củ quả.
  • Cách bơm lá bằng kim y tế và kim thiết kế.
  • Nấu base trong như pha lê.
  • Bí quyết riêng của giảng viên để tạo được một chiếc bánh thạch ngon và đẹp nhất.
  • Sở hữu khóa học trọn đời.
  • Được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí trong quá trình học từ vanhoaphuongdong và giảng viên.

Tổng quan

Rau câu 3D tuy không còn quá mới mẻ và có rất nhiều giảng viên dạy online. Chỉ trong 1 mẫu hoa duy nhất – hoa cúc đại đóa nhưng bạn hoàn toàn có thể nắm được nguyên tắc, các kỹ thuật cơ bản đến nâng cao của rau câu 3D như:
  • Kỹ thuật bơm hoa bằng kim thiết kế.
  • Kỹ thuật bơm hoa bằng kim y tế.
  • Kỹ thuật tỉa cành bằng dụng cụ có sẵn.
  • Kỹ thuật bơm lá bằng các loại kim.
  • Kỹ thuật tạo hình hoa phụ trang trí.

    Ngoài ra bạn sẽ được cô Hiền Trần hướng dẫn bố cục sắp đặt cho một chiếc bánh thạch và công thức nấu thạch ngon nhất, phù hợp với khẩu vị của nhiều người.

Yêu cầu của khóa học

  • Bếp ga
  • Nồi ủ nóng
  • Kim y tế, xi lanh D20 và bộ dụng cụ tỉa hoa 3d
  • Khuôn và nguyên liệu làm bánh cơ bản

Đối tượng mục tiêu

  • Nhân viên văn phòng
  • Những người yêu thích chế biến các món ăn thạch rau câu
  • Các đầu bếp bánh, các chủ tiệm bánh muốn mở rộng kinh doanh.

Nội dung khóa học

  • Bài 1 Cách lựa chọn nguyên liệu
    04:24
    Học thử
  • Bài 2 Cách đo cốt bánh thạch trong
    10:36
  • Bài 3 Hướng dẫn pha màu
    06:29
  • Bài 4 Cách nấu thạch Trung thu – Phần 1
    08:09
  • Bài 5 Cách nấu thạch Trung thu – Phần 2
    10:26
  • Bài 6 Cách nấu thạch Trung thu – Phần 3
    15:26
  • Bài 7 Cách nấu thạch Trung thu – Phần 4
    14:16
  • Bài 8 Cách nấu thạch Trung thu trong
    15:50
  • Bài 9 Hướng dẫn cách đổ đế
    04:27
  • Bài 10 Hướng dẫn cách pha màu sữa – Vẽ thạch
    03:58
  • Bài 11 Hướng dẫn cách vẽ hoa
    01:43
  • Bài 12 Cách trang trí bánh – Phần 1
    08:41
  • Bài 13 Cách trang trí bánh – Phần 2
    12:08
  • Bài 14 Cách trang trí bánh – Phần 3
    13:29
  • Bài 15 Cách trình bày bánh – Phần 1
    05:59
  • Bài 16 Cách trình bày bánh – Phần 2
    05:30
  • Bài 17 Cách trình bày bánh – Phần 3
    02:21
  • Bài 18 Bí quyết kinh doanh thành công
    06:45
  • Bài 19 Tổng kết
    02:52

Đăng Ký Học Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.